TRƯỜNG DẠY NGHỀ BÁCH KHOA HÀ NỘI - TRƯỜNG HỌC NGHỀ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

  • Sinh viên được đào tạo chuyên sâu, được nắm bắt và học tập công nghệ hoàn toàn mới.
  • Được thực hành trên nhiều loại máy móc công nghệ mới nhất, với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, các kỹ sư hàng đầu và thợ giỏi của các hãng nổi tiếng.
  • Được thực tập nâng cao tay nghề tại các Trung tâm điện máy, các Trung tâm bảo hành của các hãng uy tín trên thế giới tại Hà Nội: Samsung, Sony, Toshiba, Panasonic, LG, Philip, Sharp, Honda, Ford, Kia, Huyndai, Toyota, Vinfast...
  • Hàng năm Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội được các hãng lớn như Samsung, Sony, LG ưu ái tặng các suất học bổng giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó theo học các lớp học nghề
  • Cơ hội cho các bạn đang học tập và đã tốt nghiệp tại các trường THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học được cọ sát thực tế, định hướng nghề nghiệp và tạo lập tương lai.
  • Cơ hội được hoàn thiện và nâng cao tay nghề cho các bạn đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân và các khu công nghiệp tại Việt Nam.
  • Cơ hội được tuyển dụng giới thiệu việc làm cho tất cả các học viên tại các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp tại Việt Nam: Samsung, Sony, Toshiba, Panasonic, LG, Philip, Sharp, Honda, Ford, Kia, Huyndai, Toyota, Vinfast, Canon, Daewoo ...
  • Cam kết bố trí việc làm ổn định và tốt nhất cho học viên có kết quả học tâp xuất sắc.

 

Vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội vinh dự được công nhận Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020. Đây là danh hiệu lớn nhất trong suốt hơn 25 năm phấn đấu và phát triển của nhà trường, được bình chọn là 1 trong 10 trường dạy nghề uy tín và tốt nhất của cả khu vực Châu Á. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 và được phát sóng trên bản tin thời sự HTV9 của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái bình Dương 2020″ là giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương, ghi nhận những đóng góp của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong giáo dục, dạy nghề và kinh tế tạo ra động lực thúc đẩy phát triển chung của quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.


ẢnhPGS-TS Nguyễn Văn Cường –  Phó Cục trưởng Cục Hành chính - Quản trị II - Văn phòng Chính phủ và ông Lee Seung Ho – Chủ tịch Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á AIPA  trao chứng nhận Top 10 thương hiệu Châu Á - Thái Bình Dương cho thầy Lê Bình - Đại diện Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Được biết trước đó, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đã đón nhận nhiều giải thưởng danh giá khác như lọt Top 200 sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2015, Top trường Giáo dục Đào tạo chất lượng vàng năm 2016, Thương hiệu trường tồn cùng dân tộc năm 2017, Thương hiệu mạnh đất Việt năm 2018, Top 10 Thương hiệu mạnh Asean trong lĩnh vực dạy nghề năm 2020 và được các Đài Truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTC, H1, H2, HTV1, HTV9 và Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam đưa tin về các hoạt động dạy nghề uy tín, xuất sắc, các học sinh vượt khó và rất nhiều tấm gương thành đạt trưởng thành từ Trường đào tạo nghề Bách Khoa Hà Nội.

5 lý do nhất định phải hoc nghe tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Trường kỹ thuật đã có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo nghề

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội là đối tác cung ứng kỹ thuật chất lượng cao cho Tập đoàn điện tử Samsung

Phóng sự Tổng kết năm học 2019 Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội cam kết đầu ra cho sinh viên

 

Những thành tích Trường Dạy Nghề Bách Khoa đã vinh dự được đón nhận

Hình ảnh lớp học tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Khai giảng khoá học mới tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

 

Bế giảng lớp học tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Trường Dạy Nghề Bách Khoa được đầu tư cơ sở vật chất và chuyển giao kỹ thuật từ các hãng: Samsung, Sony, Toshiba, Sharp, Philip, LG, Honda, Ford, Kia, Huyndai, Vinfast... - Khẳng định uy tín - Thương hiệu vững chắc - Giá trị bền vững mà không một Trường nghề hà nội nào có được.

Trường Dạy Nghề Bách Khoa tự hào là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu học tập kiến thức, rèn luyện tay nghề đi đôi với giới thiệu việc làm. Hiện tại, sinh viên sau khi ra trường, 100% được giới thiệu việc làm miễn phí, tạo niềm tin vững chắc cho các gia đình gửi gắm con em theo học nghề!

Trường Dạy Nghề Bách Khoa xác định cái gốc của sự phát triển chính là con người, trong đó lao động, việc làm là yếu tố hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước. Chính vì vậy nhà trường luôn nâng cao chất lượng hoạt động: Tích cực khai thác, phân tích, xử lý tốt thông tin thị trường lao động và trở thành điểm sáng trong công tác đào tạo nghề mới, định hướng công việc phù hợp cho học viên góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế của đất nước.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ BÁCH KHOA HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO

Cơ sở 1: Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội - Số 20 ngõ 295 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội - Số 58 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội - Số 131H Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: (024) 38638999 – 0966391686 –  0901699686 - 0906956238 - 0972519686 - 0344989843 - 0964820686 - 0966893895 - 0969583686 - 0986929182 - 0962019536

 

TRƯỜNG DẠY NGHỀ BÁCH KHOA - DẠY NGHỀ TRỰC TUYẾN EDUBAI

Edubai là nền tảng học trực tuyến hàng đầu Việt Nam do Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội xây dựng và phát triển. Ứng dụng công nghệ học online hiện đại nhất, Edubai giúp cho sinh viên tiếp cận với phương pháp học tập vô cùng linh hoạt, học mọi lúc mọi nơi, có thể ôn luyện, làm bài thi trực tuyến và đảm bảo được mọi yêu cầu về chất lượng đào tạo. Trong tương lai, Edubai trở thành nền tảng học nghề trực tuyến ưu việt nhất, là ứng dụng không thể thiếu của học sinh, sinh viên trên con đường lập nghiệp và dẫn đến thành công. Xem ngay https://edubai.vn

 

Email: daynghebachkhoa686@gmail.com

Website: https://truongdaynghebachkhoa.edu.vn

Website học nghề trực tuyến: https://edubai.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/daotaonghebachkhoa

Youtube: https://www.youtube.com/channel/truongdaynghebachkhoa

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo