Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội chuẩn chính quy chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại SỐ 20, NGÕ 295 BẠCH MAI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI! Tất cả các đơn vị, cơ sở ở các địa chỉ khác lấy tên của nhà trường đều là GIẢ MẠO để thu hút học viên.

Các bạn học viên, các bậc phụ huynh hãy lựa chọn đúng địa chỉ học nghề uy tín và chuẩn chính quy là Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội để có thể được đảm bảo quyền lợi và chất lượng đào tạo tốt nhất.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội chuẩn chính quy có 3 địa chỉ đào tạo tại:

CS 1: Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội – Số 20/ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CS 2: Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội – Số 58 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CS 3: Trường CĐ Nghề Công Nghiệp Hà Nội – Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Khi lựa chọn học nghề đúng địa chỉ của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn.

• Nhà trường cam kết mỗi học viên sau khi ra trường đều có kiến thức và kỹ năng nghề vững, nếu chưa vững sẽ được hỗ trợ học lại miễn phí 100% đến khi thành nghề.
  • Phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc từng học viên là điểm mạnh của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội giúp cho người học có kỹ năng thực hành và kinh nghiệm thực tế nhất cho công việc sau này.
  • Cam kết hỗ trợ việc làm đầu ra và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời hoàn toàn miễn phí sẽ là đặc quyền chỉ dành riêng cho học viên của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.

Như vậy, việc lựa chọn và gửi gắm niềm tin đúng chỗ là điều vô cùng quan trọng. Các bạn học viên và các bậc phụ huynh hãy chú ý và liên hệ tới đúng địa chỉ duy nhất của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội tại số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để nhận được chất lượng đào tạo đạt chuẩn chính quy và những quyền lợi tốt nhất nhé!

Điện thoại tư vấn : (024) 38 638 999 – 0966 391 686 – 0969 583 686 – 0901 699 686 Website: https://truongdaynghebachkhoa.edu.vn/

Vàng Ngọc Minh

12/12/2023

Cảm ơn nhà trường đã hướng dẫn thông tin địa chỉ chi tiết và cụ thể, em ở Lào Cai xuống ko rành đường xá, các chị ở văn phòng còn hướng dẫn làm cho vé tháng xe bus nữa nên đi lại rất thuận tiện và tiết kiệm ạ.