Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề Điện lạnh tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, Quang Hải và Duy Thương đã dũng cảm biến ước mơ khởi nghiệp thành hiện thực.

Họ đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thử thách, gầy dựng cơ nghiệp từ những bước đi đầu tiên đầy gian nan. Đây là minh chứng cho tinh thần ham học hỏi, sự nỗ lực không ngừng và tầm quan trọng của việc lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp để chắp cánh cho ước mơ.

Tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, Quang Hải và Duy Thương vừa được cung cấp kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực điện lạnh, vừa được bồi dưỡng kỹ năng tay nghề thành thục thông qua các bài tập thực hành và cơ hội trải nghiệm thực tế.

Bên cạnh đó, môi trường học tập năng động, sáng tạo tại Bách Khoa Hà Nội đã tôi luyện tinh thần trách nhiệm, ý chí kiên trì và khả năng thích nghi, những phẩm chất vô cùng quan trọng cho hành trình khởi nghiệp sau này.

Video dưới đây sẽ đưa bạn đến với câu chuyện khởi nghiệp đầy gian nan nhưng cũng vô cùng rực rỡ của hai anh chàng này. Hãy cùng theo dõi nhé!

 

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo