Bạn đang muốn học nghề sửa điện thoại và chưa biết chi phí học nghề này là bao nhiêu đúng không? Vậy thì hãy theo dõi kỹ bài viết sau đây để cập nhật được mức học phí của nghề sửa điện thoại hiện nay nhé!

Học sửa điện thoại có tốt không?

Nghề sửa chữa điện thoại có thể nói là 1 nghề dễ học, dễ khởi nghiệp và phù hợp với tất cả mọi người. Học nghề sửa điện thoại và trở thành kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại sẽ rất tốt và đem lại nhiều lợi ích quan trọng, bao gồm:

  • Cơ hội nghề nghiệp: Có một nhu cầu lớn cho các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại do điện thoại di động trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Điều này tạo ra cơ hội nghề nghiệp ổn định và đa dạng.
  • Tạo ra thu nhập tốt: Nghề sửa điện thoại rất dễ tạo ra thu nhập do nhu cầu lớn của xã hội lớn, mức độ sử dụng điện thoại nhiều nên đây sẽ là nghề giúp bạn có được công việc và thu nhập rất tốt.
  • Cơ hội kinh doanh và cung cấp dịch vụ: Sau khi bạn trở thành kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại, bạn có thể cung cấp các dịch vụ cho người khác và kinh doanh như: trao đổi, mua bán, sửa chữa linh phụ kiện điện thoại, nâng cấp, cài đặt phần mềm,... Bạn có thể mở cửa hàng sửa chữa điện thoại của riêng mình.
  • Kiến thức kỹ thuật: Học nghề sửa điện thoại giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của các thiết bị điện tử và cách thức của điện thoại di động. Điều này có thể giúp bạn tìm hiểu và sửa chữa các sự cố phát sinh và nắm vững các kiến thức kỹ thuật hơn.
  • Thúc đẩy sự sáng tạo: Nếu bạn có niềm đam mê với công nghệ, việc trở thành kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại có thể giúp bạn phát triển sự sáng tạo trong việc tìm ra các giải pháp sửa chữa và tùy chỉnh điện thoại.

Như vậy học sửa điện thoại không chỉ giúp bạn có được một công việc thu nhập tốt mà còn có thể nâng cấp bản thân và trình độ về kỹ thuật lên rất nhiều.

Học sửa điện thoại sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội tốt

Chi phí học nghề sửa chữa điện thoại là bao nhiêu?

Chi phí học nghề sửa chữa điện thoại sẽ phụ thuộc vào hình thức đào tạo mà bạn lựa chọn. Hiện nay tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất đó là học nghề ngắn hạn. Bạn chỉ cần dành ra từ 4 đến 5 tháng là đã có thể trang bị cho mình được kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm nghề điện thoại.

Bên cạnh đó, chi phí học nghề điện thoại ngắn hạn không quá cao, dao động trong khoảng từ 10-15 triệu đồng. Trong quá trình học bạn còn có thể vừa học vừa làm nghề sửa chữa điện thoại tại các cửa hàng hoặc đơn vị thực tập. Nhờ đó, bạn vừa có cơ hội trau dồi kỹ năng thực tế vừa có kinh nghiệm để phục vụ cho công việc sau này.

Ngoài ra nếu bạn không có điều kiện để học sửa điện thoại trực tiếp tại các trường dạy nghề uy tín thì bạn có thể tìm đến các khóa học nghề điện thoại online được phát triển bởi các trung tâm đào tạo chất lượng.

Gợi ý cho  Edubai - một website dạy nghề điện thoại trực tuyến uy tín được Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội phát triển, với hệ thống bài giảng rõ ràng, tài liệu học tập đạt chuẩn chất lượng. Sau khi kết thúc khoá học bạn sẽ có được những kỹ năng nghề tương đương như học trực tiếp.

>> Xem ngay khóa học nghề điện thoại trực tuyến của Edubai tại đây <<

Chi phí học sửa điện thoại không quá cao

Trường dạy sửa chữa điện thoại uy tín

Trường dạy sửa chữa điện thoại uy tín nhất hiện nay phải kể đến Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội tại số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng Hà Nội. Đây là trường dạy nghề điện thoại và các nghề kỹ thuật khác có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội đã xây dựng một danh tiếng uy tín là một trong những cơ sở đào tạo nghề hàng đầu tại Việt Nam. Nhà trường cam kết mang đến chất lượng đào tạo tối ưu và cơ hội nghề nghiệp sáng sủa cho học viên của mình.

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đam mê nghề nghiệp và luôn cập nhật kiến thức mới nhất sẽ luôn đồng hành cùng học viên trên con đường phát triển nghề nghiệp.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Trường được trang bị các thiết bị, máy móc, và phòng thực hành tiên tiến, giúp học viên trải nghiệm thực tế và nắm vững các kỹ năng thực tế.
  • Chương trình đào tạo đa dạng: Không chỉ đào tạo nghề sửa chữa điện thoại, trường nghề Bách Khoa còn đào tạo các nghề kỹ thuật khác như điện lạnh, điện tử, điện lạnh,... Các bạn sẽ được học chương trình tối ưu nhất từ cơ bản đến nâng cao và thực hành thực tế lên tới 80% học phần.
  • Hỗ trợ việc làm: Nhà trường không chỉ đào tạo nghề mà còn hỗ trợ học viên có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội cam kết là nơi bạn có thể phát triển nghề sửa điện thoại một cách chuyên nghiệp và đạt được thành công trong tương lai.

Các bạn có thể tham khảo nội dung học nghề chi tiết theo đường link sau: https://truongdaynghebachkhoa.edu.vn/nghe-sua-chua-dien-thoai 

Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm về Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội qua những kênh thông tin khác dưới đây nhé!

Website: https://www.truongdaynghebachkhoa.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaonghebachkhoa/

Youtube: http://youtube.com/c/TrườngDạyNghềBáchKhoaHàNội

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tdnbk.edu.vn

Hotline: 0966391686 - 0969583686 - 0901699686

Địa chỉ: số 20 ngõ 295 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là trường dạy sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu

Kết

Tóm lại nghề sửa điện thoại là nghề có thể giúp bạn đạt được nhiều thành công trong tương lai nếu bạn có sự kiên trì, chăm chỉ và bắt đầu học nghề ngay hôm nay. Chi phí học sửa điện thoại cũng không quá đắt nhưng tiềm năng phát triển trong tương lai là rất lớn. hãy nắm bắt cơ hội này bạn nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo