Nghề phun xăm thẩm mỹ ngày càng phát triển và trở thành ngành nghề thu hút lao động top đầu. Cùng tìm hiểu chi phí mở tiệm phun xăm trong bài viết sau đây.

Hỏi: Chi phí mở tiệm phun xăm là bao nhiêu?

Giải đáp: 

Để mở một tiệm phun xăm thành công, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tài chính và kiến thức chuyên môn. Vậy chi phí mở tiệm phun xăm là bao nhiêu?

  • Mặt bằng: Chi phí thuê mặt bằng sẽ phụ thuộc vào vị trí, diện tích và giá thuê tại khu vực bạn lựa chọn. Thông thường, chi phí thuê mặt bằng sẽ dao động từ 5 triệu đến 20 triệu đồng mỗi tháng.

  • Thiết bị và dụng cụ: Bạn cần đầu tư vào các thiết bị và dụng cụ phun xăm chuyên dụng như máy phun xăm, mực xăm, kim xăm, thuốc tê, dụng cụ vệ sinh... Chi phí cho các thiết bị này có thể dao động từ 20 triệu đến 30 triệu đồng, tùy vào chất lượng, thương hiệu.

  • Trang trí nội thất: Thông thường, bạn nên đầu tư từ 2 đến 5 giường, hệ thống đèn chiếu sáng, xe dụng cụ và các vật dụng trang trí cần thiết khác. Chi phí cho hạng mục này dao động từ 10 triệu đến 20 triệu đồng. 

  • Chi phí khác: Ngoài ra, bạn cũng cần dự trù chi phí cho các khoản khác như quảng cáo, marketing, điện nước, nhân viên...

Như vậy, tổng chi phí mở tiệm phun xăm sẽ dao động từ 80 triệu đến 200 triệu đồng tùy thuộc vào các yếu tố kể trên. 

Bên cạnh việc chuẩn bị vốn, bạn nên trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để kinh doanh

Bách Khoa Beauty Academy là cái tên không còn xa lạ với những ai đam mê và ấp ủ ước mơ theo đuổi ngành thẩm mỹ, đặc biệt là lĩnh vực phun xăm chuyên nghiệp. Nơi đây tự hào là bệ phóng vững chắc, chắp cánh cho thế hệ trẻ tự tin dấn thân vào con đường khởi nghiệp thành công.

Chương trình học được thiết kế bài bản, bám sát thực tế, chú trọng rèn luyện kỹ năng thực hành để học viên thành thạo các kỹ thuật phun xăm mới nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, luôn truyền đạt kiến thức một cách cẩn thận, tỉ mỉ và truyền lửa đam mê cho học viên.

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chi phí mở tiệm phun xăm và đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Xem thêm: 

Vừa phun môi xong nên bôi gì? Phun xăm môi kiêng ăn gì?

Khóa học Phun xăm thẩm mỹ

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

08/07/2024

{Phương Ánh} Đủ chứ Ánh. Mình sẵn mặt bằng đã là 1 lợi thế rồi! Vậy thì mở tiệm cố gắng học thêm các skill marketing, tư vấn bán hàng và nâng cao chuyên môn lên thôi nha

binh-luan

Phương Ánh

08/07/2024

Mình muốn mở tiệm nhỏ thôi, 50tr ko biết đủ chi phí mở tiệm phun xăm chưa. Làm tại nhà ý ah

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo