Hầu hết ai làm nghề điện lạnh cũng phải công nhận rằng nghề điện lạnh sẽ vất vả. Nhưng kết quả nhận lại có xứng đáng không? Chắc chắn là rất xứng đáng. Anh Nguyễn Văn Mạnh - học viên thành đạt nhờ nghề điện lạnh của Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ là ví dụ điển hình nhất. Ngay cả trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn thì nghề điện lạnh đã giúp anh có thể vượt qua, thậm chí là đem lại được thu nhập tốt. Để đạt được điều đó thì vất vả là rất xứng đáng. Chính vì vậy, đối với anh Mạnh nghề điện lạnh sẽ luôn là đam mê, là người bạn và người đồng hành tri kỷ nhất trên con đường xây dựng sự nghiệp.

26/01/2024

{Đình Trọng} dạ chào bạn ạ, chương trình học điện lạnh mình học cả 3 thiết bị điều hoà, máy giặt, tủ lạnh, mình học cả phần cơ và phần mạch luôn đó bạn ạ. Để biết thêm thông tin khoá điện lạnh, bạn liên hệ hotline trường 0966391686 để được hỗ trợ thêm thông tin khoá học nhé ạ!

Đình Trọng

26/01/2024

cho mình hỏi nghề điện lạnh học cả điều hoà, máy giặt tủ lạnh hay chỉ học 1 thiết bị thôi vậy ạ

12/01/2024

{Hồ quang Định} dạ vâng đúng rồi đó ạ. Tại trường Dạy nghề bách khoa Hà nội học nghề điện lạnh mất 4 tháng thôi là an tâm ra nghề rồi, học xong là các bạn học viên yên tâm vì trường sẽ giới thiệu việc làm đầu ra cho các bạn đi làm luôn ạ. Bạn nào đang tham khảo ngành điện lạnh hãy điện lại hotline 0966 391 686 để được tư vấn kỹ hơn nha!

Hồ quang Định

12/01/2024

tầm này mùa lạnh anh e nào định học điện lạnh là học luôn đi là hợp lý, tầm tháng 4-5 bắt đầu nóng, học xong rồi là tha hồ việc luôn

mạnh hồng

15/12/2023

{xuân hồng} Chào Hồng nha, 2005 là độ tuổi rất nhanh nhạy và tiếp thu kiến thức rất tốt đó em, em nên học càng sớm càng tốt nha. Hiện tại công việc của nghề điện lạnh là nhiều việc quanh năm đó em, ở quê hay thành phố đều rất dễ xin việc, Hồng hoàn toàn yên tâm vi tốt nghiệp chuyên ngành sửa chữa điện lạnh, em được nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm đầu ra cho mình đi làm luôn nha em. Em liên hệ trực tiếp hotline trường để được tư vấn kỹ hơn về chuyên ngành điện lạnh nhé: 0966 391 686.