Trải nghiệm đủ nhiều thì sẽ có lúc bạn nhận ra rằng ổn định bên cạnh gia đình sẽ là điều quý giá nhất. Anh Đỗ Tràng Tài - cựu học viên thành đạt nghề điện lạnh của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội - người đã làm qua rất nhiều công việc khác nhau trong thời gian dài. Cuối cùng anh nhận ra rằng đã đến lúc cần ổn định và lựa chọn học nghề điện lạnh là bước đầu cho sự nghiệp của mình.

Buồn có, vui có, vất vả có, khó khăn có và cả thành công cũng có. Trên chặng đường lập nghiệp và thành công nhờ nghề điện lạnh của anh Tài luôn có sự dìu dắt, quan tâm của các thầy và trường  dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.

Nếu các bạn đang phân vân giữa các lựa chọn khác nhau thì hãy xem video dưới đây và quyết định con đường khởi nghiệp cho riêng mình nhé!

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

26/01/2024

{Huy Khánh} dạ chào bạn ạ, rất vui khi anh vẫn quyết định theo đuổi ngành điện lạnh đến cùng, chúc anh mở cửa hàng và buôn bán thuận lợi ạ.

binh-luan

Huy khánh

26/01/2024

mình có học điện lạnh hồi trước từ tầm 2019 ở trường Dạy nghề Bách khoa Hà Nội, làm nghề một thời gian, mình lại đi nước ngoài 1 thời gian, bây h tính là mở cửa hàng điện lạnh, hôm trước có liên hệ lại phía thầy Long, thầy vẫn tâm huyết lắm

binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

23/01/2024

{Bình Lê} chào anh ạ, không có độ tuổi nào là muộn với đam mê của mình đâu ạ, trường chúc anh học thật tốt, sau này thành công với dự định mở cửa hàng điện lạnh của mình nhé ạ!

binh-luan

Bình Lê

23/01/2024

tuổi 30 như bạn trong video là khá giỏi đó, như mình 37 tuổi mới dám đổi nghề, bây giờ còn đang đi học điện lạnh tại trường dạy nghề bách khoa Hà Nội, chắc để mở cửa hàng như bạn mình phải vài năm nữa

binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

17/01/2024

{Trịnh Văn Sơn} chào bạn ạ, cám ơn những chia sẻ rất chân thật và đúng của bạn về nghề điện lạnh ạ. Trường tin rằng với sự yêu nghề của mình bạn sẽ ngày một thành công hơn nữa ạ!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo