Bên cạnh kỹ năng chuyên môn và tay nghề thuần thục, việc sở hữu chứng chỉ hành nghề nail góp phần nâng tầm vị thế và mở ra nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp.

1. Lợi ích của việc có chứng chỉ hành nghề nail

Chứng chỉ hành nghề nail mang đến cho kỹ thuật viên nail những lợi ích thiết thực sau:

Tăng tính cạnh tranh

Chứng chỉ hành nghề nail là minh chứng cho kiến thức và kỹ năng chuyên môn của bạn, giúp bạn tự tin khẳng định năng lực trước khách hàng.

Khách hàng sẽ tin tưởng và an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của thợ nail có chứng chỉ, bởi họ hiểu rằng bạn đã được đào tạo bài bản và có đủ trình độ để mang đến dịch vụ chất lượng cao.

Nâng tầm bản thân, trở thành chuyên gia nail được săn đón, tự tin mở tiệm nail riêng

Mở rộng cơ hội việc làm

Các cơ sở làm đẹp lớn luôn ưu tiên tuyển dụng những thợ nail có chứng chỉ hành nghề. Đây là "tấm vé thông hành" giúp bạn dễ dàng tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, với mức lương hấp dẫn và cơ hội phát triển rộng mở.

Nâng cao thu nhập

Sở hữu chứng chỉ hành nghề nail, bạn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và sự tin cậy. Từ đó, tự tin đòi hỏi mức thu nhập xứng đáng với năng lực bản thân. Vì vậy, chứng chỉ là bệ phóng giúp bạn gia tăng thu nhập, gặt hái thành công và tận hưởng cuộc sống sung túc.

Cơ hội tăng thu nhập bằng cách cung cấp dịch vụ cao cấp, thu hút khách hàng VIP

Cập nhật kiến thức

Quá trình học tập để lấy chứng chỉ hành nghề nail trang bị cho bạn kiến thức nền tảng vững chắc về giải phẫu học da, kỹ thuật làm nail tiên tiến, cách chăm sóc móng tay chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng hiệu quả… Bạn có thể tự tin chinh phục mọi yêu cầu của khách hàng, dù là những vị khách khó tính nhất.

Tạo dựng thương hiệu

Chứng chỉ hành nghề nail là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và uy tín của thợ nail, giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân và khẳng định vị thế trong ngành. Điều này góp phần thu hút khách hàng tiềm năng và tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Ngoài những lợi ích giá trị trên, sở hữu chứng chỉ hành nghề nail còn giúp hoàn thiện hồ sơ xin xuất khẩu lao động, mở ra cơ hội làm việc tại các thị trường nail tiềm năng trên thế giới.

2. Cách thức lấy chứng chỉ hành nghề nail

Để có chứng chỉ hành nghề nail, bạn hãy tham gia khóa học nail ngắn hạn tại các trường chính quy chuyên nghiệp như Bách Khoa Beauty Academy - Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội.

Với bề dày 30 năm hoạt động, nhà trường đã khẳng định vị là một trong những trường đào tạo nghề hàng đầu tại Việt Nam. Giáo trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, giúp học viên trau dồi kiến thức và kỹ năng toàn diện từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường nail hiện nay.

Chứng chỉ hành nghề nail có giá trị cao ở cả trong và ngoài nước

Chứng chỉ hành nghề nail của Bách Khoa Beauty Academy là chứng chỉ song ngữ, có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn quốc và quốc tế.

Đặc biệt chứng chỉ Bách Khoa Beauty Academy được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trong ngành nail, giúp bạn dễ dàng xin việc và thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngoài việc sở hữu chứng chỉ hành nghề nail, bạn cũng được trường đào tạo miễn phí kỹ năng mềm, kiến thức mới nhất về thị trường để sẵn sàng đón đầu mọi xu hướng.

Thêm vào đó, Bách Khoa Beauty Academy có mối quan hệ hợp tác rộng rãi với các doanh nghiệp nail uy tín, hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hãy dành thời gian đến trực tiếp trường để tham quan cơ sở vật chất, trò chuyện với giảng viên và học viên. Trải nghiệm thực tế giúp bạn cảm nhận môi trường học tập và đánh giá chất lượng đào tạo một cách chính xác nhất.

Nghề nail có ổn định không?

Để học nghề nail thành thạo tốn bao lâu?

Văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội chỉ có địa chỉ duy nhất tại Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để tránh nhầm lẫn với các cơ sở giáo dục cùng tên, người học hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0966391686 - 0969583686 - 0901699686.

11/06/2024

{hoàng anh} Chào em, nhà trường liên tục tuyển sinh, em muốn đăng ký học nail thì liên hệ với trường qua hotline 0966391686 để được nhà trường tư vấn và hỗ trợ nha

hoàng anh

11/06/2024