Cơ hội nghề nghiệp cho kỹ thuật viên điện lạnh của Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đã quay trở lại với rất nhiều vị trí việc làm hấp dẫn đến từ Công ty TNHH Thiết bị lạnh Kingair Miền Bắc.

Trong bài viết này là thông tin tuyển dụng chi tiết đến từ Công ty TNHH Thiết bị lạnh Kingair Miền Bắc, các bạn hãy tham khảo và liên hệ phòng hành chính để được hỗ trợ giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí nhé!

Công ty TNHH Thiết bị lạnh Kingair Miền Bắc tuyển dụng đi làm ngay kỹ thuật viên điện lạnh

1. Chế độ - Quyền lợi

Thời gian thử việc khoảng 1-3 tháng tùy kỹ năng tay nghề có hỗ trợ khoảng 200.000vnđ/ngày (trả lương theo ngày)

Mức lương chính thức sẽ thương lượng sau thời gian thử việc