Làm việc tại Nhật Bản luôn là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, tuy nhiên có rất nhiều điều kiện để có thể sang được Nhật Bản. Vì vậy Trường Dạy nghề Bách Khoa đã nỗ lực đàm phán và liên kết, mở rộng cơ hội việc làm tại Nhật Bản dành cho các học viên đã, đang và sẽ học nghề tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.

Cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Ngày 16.02 vừa qua, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đã đón tiếp đoàn doanh nghiệp Nhật Bản tới làm việc, với mục tiêu mở ra cơ hội việc làm mới dành cho các kỹ thuật viên theo học tại Trường.

Qua đó, đa số các ngành nghề đang được đào tạo tại trường đều có thể đáp ứng được một số vị trí trong doanh nghiệp Nhật Bản.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội cũng tích cực đàm phán và trao đổi về việc các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình hoàn thiện các điều kiện để có thể làm việc tại Nhật.

Như vậy, bạn sẽ có cơ hội được làm việc với vai trò là thực tập viên cùng rất nhiều chế độ đãi ngộ vô cùng tốt, môi trường làm việc văn minh, hiện đại và chuyên nghiệp tại Nhật Bản.

Cơ hội việc làm tại Nhật Bản dành cho tất cả học viên của trường

Những điều kiện chính

Để có được cơ hội việc làm này thì điều kiện đầu tiên bạn phải là học viên của Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp khoá học bạn có thể đăng ký với nhà trường về nguyện vọng việc làm.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là đơn vị dạy nghề duy nhất có hỗ trợ việc làm đầu ra cho học viên nên trường không ngừng nâng cao chất lượng và mở rộng sự liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để các bạn có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp hơn cho mình.

Các điều kiện khác để có thể thuận lợi sang làm việc tại Nhật như trình độ tiếng Nhật, giấy tờ hành chính, chi phí,... bạn có thể gọi tới số hotline 0966391686 để đăng ký và tìm hiểu chi tiết thêm nhé!

Trường Dạy nghề Bách Khoa luôn nỗ lực mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn

Như vậy khi đăng ký học nghề tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội bạn sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản rất rộng lớn và dễ dàng hơn so với các công ty xuất khẩu lao động. Khi đó bạn vừa được trang bị tay nghề chuyên môn vừa có việc làm hấp dẫn, rất đáng để đầu tư đúng không?

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi tới số hotline 0966391686 hoặc truy cập website: https://www.truongdaynghebachkhoa.edu.vn/ để biết thêm thông tin nhé.