Samsung - tập toàn về công nghệ thông tin lớn trên toàn thế giới và đạt nhiều nhà máy tại Việt Nam. Các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cũng rất tốt nên được làm việc tại Samsung là một cơ hội lớn của mỗi người. Trong bài viết này, các bạn khi là học viên của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ có được cơ hội có 1-0-2 này nên hãy theo dõi thật kỹ nhé.

Vì sao việc làm ở Samsung luôn luôn hot?

Samsung Việt Nam đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ thông tin và điện tử, cung cấp cơ hội hấp dẫn cho những người tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật. Với tầm nhìn "Đổi Mới để Thay Đổi Cuộc Sống", Samsung Việt Nam cam kết tạo điều kiện để nhân viên phát triển, khám phá và thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

Ngoài ra, được biết đến với công nghệ tiên tiến và các dòng sản phẩm đa dạng và việc gia tăng nhu cầu thị trường, Samsung không chỉ đảm bảo sự ổn định và lâu dài của việc làm, mà còn cung cấp cho kỹ thuật viên cơ hội phát triển nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến. Nhân viên có thể tham gia vào các dự án quốc tế, làm việc với các đối tác quốc tế và trở thành một phần của một cộng đồng chuyên gia quốc tế. Điều này mở ra cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ và tạo dựng một sự nghiệp đáng mơ ước.

Samsung đem lại cơ hội việc làm ổn định và lộ trình thăng tiến tốt

Cơ hội việc làm tại Samsung hot nhất 2023 dành cho học viên trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Mức lương khởi điểm 8 triệu, không cần qua giai đoạn thử việc, chưa yêu cầu kinh nghiệm và có cơ hội được làm việc trong môi trường nghề chuyên nghiệp. Đó là những quyền lợi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho các kỹ thuật viên chuyên ngành điện tử, điện lạnh, điện thoại và máy tính tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.

Chỉ cần bạn tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên ngành và có kỹ năng nghề chuyên môn là có thể ứng tuyển và làm việc các vị trí kỹ thuật viên của Samsung tại Bắc Ninh và Thái Nguyên.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội có chương trình đào tạo đạt chuẩn và bài bản chuyên sâu, tập trung vào trang bị, nâng cao kỹ năng tay nghề và chuyên môn cho học viên. Vì vậy, Samsung đã tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà trường và từ đó liên kết hợp tác tuyển dụng trực tiếp các kỹ thuật viên tốt nghiệp tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.  

Samsung đã hợp tác tuyển dụng trực tiếp các kỹ thuật viên tốt nghiệp tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể được làm việc tại các nhà máy và trung tâm của Samsung hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. Bởi vì Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội cam kết hỗ trợ việc làm đầu ra hoàn toàn miễn phí cho học viên theo học tại trường.

Hãy đăng ký học nghề tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội ngay hôm nay để nhận được những cơ hội việc làm và lập nghiệp hấp dẫn nhất nhé.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội - Trường dạy nghề uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ: số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline:0966391686 - 0969583686

Website: https://truongdaynghebachkhoa.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/daotaonghebachkhoa

Youtube: https://www.youtube.com/@truongdaynghebachkhoahanoi

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

25/12/2023

{Quốc Huy} Chào Huy, em để ý tin nhắn zalo chị gửi thông tin tuyển dụng cho em nhé!

binh-luan

Quốc Huy

25/12/2023

Em học sửa điện tử tại trường, muốn xin việc làm tại Samsung ạ, trường hỗ trợ em với ạ.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo