Sau 5 tháng phát động và triển khai chương trình Học nghề hôm nay - Vững bước tương lai và Quay số trúng thưởng lần thứ 4 của trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội, sự kiện đã chính thức được tổ chức tại Trung tâm Thông tin - Văn hoá và Thể thao quận Hai Bà Trưng tại số 257 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 28 tháng 4 vừa qua.

Có thể nói đây là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay cả về quy mô và chất lượng, với sự tham dự của gần 400 học viên, cán bộ nhân viên cùng dàn khách mời “hùng hậu” đến từ các Sở Ban ngành Giáo dục, các hãng đối tác lớn như Samsung, Sony, LG, Toshiba, Vinfast, Chevrolet, Nissan,... Ngoài ra còn có sự góp mặt của rất nhiều nhà tuyển dụng doanh nghiệp khác thuộc các ngành nghề kỹ thuật.

Trong sự kiện, các khách mời và nhà tuyển dụng đã có cơ hội đến gần hơn với các bạn học viên, hiểu hơn về các vị trí công việc hiện có và cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai, không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

Khách mời, nhà tuyển dụng và các bạn học viên tới tham dự sự kiện

Bên cạnh phần giao lưu với các nhà tuyển dụng thì chương trình được các bạn học viên mong chờ và háo hức nhất đó là Quay số trúng thưởng. Gần 400 học viên cùng hồi hộp chờ đợi từng lượt quay số và hô to các mã số trúng giải. Không khí hội trường sự kiện nóng hơn bao giờ hết.

Các bạn học viên vô cùng đón chờ phần quay số trúng thưởng

Và cuối cùng, những chủ nhân may mắn của các phần thưởng dần được tìm thấy từ 10 giải khuyến khích, 5 giải ba - 5 trạm khò hàn, 5 giải nhì - 5 chiếc laptop.

Chủ nhân của 10 giải khuyến khích

5 giải ba là 5 trạm khò hàn

5 chiếc laptop của giải nhì đã tìm thấy người may mắn

Đặc biệt là 2 giải nhất cũng là phần thưởng có giá trị cao nhất đó là 2 chiếc xe máy. Niềm vui vỡ oà trong sự chúc mừng nhiệt liệt được gửi đến 2 học viên may mắn nhất Trần Văn Tú - Chuyên ngành điện lạnh và Nguyễn Trung Hiếu - Chuyên ngành điện thoại đã chiến thắng 2 giải nhất.

 

Trần Văn Tú và Nguyễn Trung Hiếu đã trở thành 2 người may mắn nhất của sự kiện

Sự kiện Học nghề hôm nay - Vững bước tương lai đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được dấu ấn đặc sắc và là động lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.

Thông qua chương trình này, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội cũng hy vọng đã đem đến được cho các đơn vị đối tác, các nhà tuyển dụng một cơ hội giới thiệu và quảng bá thương hiệu đến gần hơn với các kỹ thuật viên tương lai. Các bạn học viên đã có một buổi giao lưu hữu ích và chương trình quay số trúng thưởng, khuyến học khuyến tài đầy ý nghĩa, chúc các bạn sẽ có từng bước vững chắc nhất đến với thành công của riêng mình dưới sự đồng hành và hỗ trợ của trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.

Các nhà tuyển dụng và khách mời tại sự kiện

Một lần nữa, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội xin gửi một lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị khách quý, các đối tác, các nhà tuyển dụng, các thầy giáo, cán bộ nhân viên cùng gần 400 bạn học viên đã tới tham dự và góp phần quan trọng trong thành công của sự kiện Học nghề hôm nay - Vững bước tương lai của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

14/12/2023

{Đông Trùng Hạ Thào} Cảm ơn chị ạ, nhà trường luôn mong muốn mang lại những quyền lợi tốt nhất đến học viên, ban lãnh đạo và giám hiệu nhà trường sẽ cố gắng tổ chức nhiều chương trình quy mô lớn để tạo sân chơi cho học viên ạ!

binh-luan

Đông Trùng Hạ Thào

14/12/2023

Chương trình rất ý nghĩa cho các học viên, nhà trường nên tổ chức nhiểu hơn những chương trình khuyến học như này.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo