Sau 5 tháng phát động và triển khai chương trình Học nghề hôm nay - Vững bước tương lai và Quay số trúng thưởng lần thứ 4 của trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội, sự kiện đã chính thức được tổ chức tại Trung tâm Thông tin - Văn hoá và Thể thao quận Hai Bà Trưng tại số 257 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Có thể nói đây là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay cả về quy mô và chất lượng, với sự tham dự của gần 400 học viên, cán bộ nhân viên cùng dàn khách mời “hùng hậu” đến từ các Sở Ban ngành Giáo dục, các hãng đối tác lớn như Samsung, Sony, LG, Toshiba, Vinfast, Chevrolet, Nissan, Ford,... Ngoài ra còn có sự góp mặt của rất nhiều nhà tuyển dụng doanh nghiệp khác thuộc các ngành nghề kỹ thuật.

 

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

19/01/2024

{Sơn thạch} chào em nha, hihi, nhớ k nhầm là em học điện lạnh xong rồi đúng không, vậy thì đăng ký thêm điện tử nữa là hợp lý nè, các chương trình và hoạt động như thế này trường chắc chắn là sẽ duy trì đó. Vậy cần hỗ trợ thêm về khoá học cứ điện lại hotline trường 0966391686 chị hỗ trợ thêm cho e nha!

binh-luan

Sơn thạch

19/01/2024

thích nhất cái laptop mà chưa may mắn có giải, em đang suy nghĩ xem đợt nào có chương trình này em lại đăng ký thêm khoá nữa, hehehe

binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

10/01/2024

{Thanh Trần} Chào Thanh nha, sắp tới trường tăng cường kết nối giữa các đối tác tuyển dụng và chắc chắn hứa hẹn còn nhiều chương trình ý nghĩa như này đấy em ạ. Nhớ theo dõi các hoạt động của trường Dạy nghề bách khoa Hà Nội nha e!

binh-luan

Thanh Trần

10/01/2024

Trường mình vip quá, em chờ đợt tới xem có được bốc thăm trúng thưởng gì không nhé, hihi

binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

18/12/2023

{trần đình trọng} cám ơn Trọng, đây là một trong số các hoạt động của trường Dạy nghề Bách khoa Hà Nội để gắn kết giữa học viên, nhà trường và các nhà tuyển dụng, chương trình được đầu tư và tổ chức rất lớn và được truyền hình đưa tin luôn đó em. Trường sẽ cố gắng tổ chức nhiều hơn các hoạt động có ý nghĩa như này trong tương lai, khẳng định được chất lượng đào tạo và là đơn vị uy tín để các nhà tuyển dụng gửi gắm niềm tin.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo