Thời gian rảnh rỗi trong thai kỳ đôi khi khiến mẹ bầu cảm thấy hụt hẫng, khao khát tìm kiếm những hoạt động mới mẻ. Vậy nên, nhiều mẹ băn khoăn liệu có bầu học nối mi được không? Cùng tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề này trong bài viết sau!

1.  Người có bầu học nối mi được không?

Nếu mẹ bầu đang lo lắng không biết có bầu học nối mi được không, hãy yên tâm là CÓ nhé! Để hiểu chính xác hơn, hãy cùng tìm hiểu tác động của hóa chất và các yếu tố liên quan.

Ảnh hưởng của hóa chất nối mi đến sức khỏe mẹ bầu

Khác với nghề nail sử dụng nhiều hóa chất, keo nối mi chỉ là thành phần chính, và mỗi lần sử dụng chỉ cần lượng cực nhỏ. Keo nối mi an toàn tuyệt đối khi không tiếp xúc trực tiếp với da.

Bên cạnh đó, các dụng cụ nối mi đều được làm từ kim loại hoặc các loại máy móc đơn giản. Không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

Chỉ cần đeo khẩu trang và găng tay đầy đủ, các hóa chất không ảnh hưởng đến sức khỏe

Các yếu tố cần xem xét về việc học nối mi khi mang thai

Học nối mi đòi hỏi học viên phải ngồi trong thời gian dài. Điều này có thể gây khó chịu cho mẹ bầu, đặc biệt là khi mang thai ở những tháng cuối. Mẹ bầu cần lựa chọn cơ sở đào tạo có chỗ ngồi thoải mái, có thể điều chỉnh tư thế phù hợp để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mặt khác, người học phải tập trung cao độ để thực hiện kỹ thuật một cách chính xác. Do vậy, mẹ bầu nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định học nối mi.

Nghề nối mi chuyên nghiệp đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và khả năng tập trung cao độ trong thời gian dài

2. Lưu ý quan trọng khi học nối mi cho bà bầu

Sau khi đã tìm hiểu thông tin và biết được rằng có bầu có thể học nối mi, bạn có lẽ đã cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và bé, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

• Chọn cơ sở có môi trường học tập thoáng mát, sạch sẽ, chỗ ngồi thoải mái.

• Luôn đeo găng tay, khẩu trang, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với keo nối mi trong quá trình học.

• Thường xuyên rửa tay và vệ sinh dụng cụ nối mi sau mỗi lần sử dụng.

• Ngồi dậy và vận động nhẹ nhàng sau mỗi 30-60 phút học tập để giúp lưu thông máu huyết và giảm căng thẳng cho cơ thể.

• Sử dụng gối kê bụng hoặc các dụng cụ hỗ trợ khác để giảm bớt áp lực lên bụng bầu.

• Học tập trong thời gian ngắn, chia thành nhiều buổi học để tránh mệt mỏi.

• Nếu cảm thấy mệt mỏi, khó chịu hoặc có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, hãy thông báo ngay cho giáo viên và tạm dừng học tập.

Bách Khoa Beauty Academy - Trường dạy nghề Bách Khoa tự hào là địa chỉ đào tạo nghề nối mi chất lượng. Tại Bách Khoa Beauty Academy, mẹ bầu sẽ được:

• Học tập trong môi trường an toàn, thân thiện. Cơ sở vật chất hiện đại, các sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi.

• Mẹ bầu yên tâm học tập mà không lo lắng về vấn đề thời gian. Nếu vì lý do nào đó mà mẹ bầu không thể tham gia đầy đủ khóa học, chúng tôi sẽ hỗ trợ học lại miễn phí cho đến khi mẹ bầu hoàn thành khóa học.

• Có nhiều khung giờ học khác nhau trong ngày, phù hợp với lịch trình của mẹ bầu. Mẹ bầu tự do lựa chọn ca học phù hợp nhất với bản thân.

• Đội ngũ giảng viên tại Bách Khoa Beauty Academy đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nối mi. Giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn, kèm sát mẹ bầu 1 - 1.

• Sau khi hoàn thành khóa học, mẹ bầu sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề nối mi, có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc và quốc tế. Bách Khoa Beauty Academy còn hỗ trợ giới thiệu việc làm cho mẹ bầu, giúp mẹ bầu có cơ hội việc làm sau khi sinh.

• Bách Khoa Beauty Academy luôn đồng hành cùng mẹ bầu sau khi hoàn thành khóa học. Mẹ bầu có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào cần được tư vấn, hỗ trợ về chuyên môn.

Giảng viên sẽ hỗ trợ tối đa cho học viên có bầu trong quá trình học

Nữ giới học nghề nào để có thu nhập cao trong tương lai?

Người thuận tay trái có học nail được không?

Văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội chỉ có địa chỉ duy nhất tại Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để tránh nhầm lẫn với các cơ sở giáo dục cùng tên, người học hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0966391686 - 0969583686 - 0901699686.