Ngành nail đang là lựa chọn sáng giá trên thị trường nghề nghiệp hiện nay. Thực tế cho thấy, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, dẫn đến sự bùng nổ của các cơ sở đào tạo nail. Nhất là tại quận Hai Bà Trưng, nơi tập trung nhiều trung tâm uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ học nail Hai Bà Trưng. 

1. Lý do bạn nên học nail tại Hà Nội khu vực Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng là một trong những quận trung tâm sầm uất nhất Hà Nội, nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng, cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Nhờ vậy, tại đây cũng quy tụ đông đảo các trung tâm đào tạo nail uy tín, chất lượng.

Sau khi hoàn thành khóa học nail, người học có thể tìm kiếm việc làm tại các tiệm nail uy tín với mức thu nhập hấp dẫn. Ngành nail luôn có mức lương cao và ổn định, hứa hẹn mang đến cuộc sống thoải mái và sung túc.

Học nail Hai Bà Trưng ở đâu là băn khoăn của nhiều người

2. Trường dạy học nail tại Hà Nội khu vực Hai Bà Trưng uy tín 

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ học nail Hai Bà Trưng chính quy, bạn không thể bỏ qua Bách Khoa Beauty Academy - trường thẩm mỹ thuộc Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội. 

Với uy tín gần 30 năm của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, có lẽ bạn sẽ không còn băn khoăn về chất lượng. Minh chứng rõ nét là hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp, trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc khởi nghiệp, tạo công ăn việc làm cho bản thân và nhiều người khác.

Địa chỉ học nail Hai Bà Trưng uy tín là Bách Khoa Beauty Academy

Dưới đây là một trong những điểm khác biệt của ngành học nail tại Bách Khoa Beauty Academy:

Dạy theo những gì thị trường yêu cầu

Đây là điểm khác biệt cốt lõi tạo nên sự thành công của Bách Khoa Beauty Academy. Chương trình đào tạo nail tại đây được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường. Chính vì vậy, học viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của các tiệm nail chuyên nghiệp.

  • Nội dung cập nhật xu hướng mới nhất: Bách Khoa Beauty Academy thường xuyên cập nhật các xu hướng nail mới nhất trên thị trường, đưa vào chương trình đào tạo để học viên nắm bắt và áp dụng thành thạo. 

  • Kỹ thuật bài bản, chuyên sâu: Học viên được đào tạo bài bản hơn 40 kỹ thuật sơn móng, vẽ móng, đắp móng, đính đá,... 

  • Kiến thức chuyên môn về kinh doanh nail: Bên cạnh kỹ năng nail, học viên còn được trang bị kiến thức về kinh doanh nail như: quản lý tiệm nail, marketing, chăm sóc khách hàng,... giúp học viên tự tin khởi nghiệp hoặc làm việc tại các tiệm nail chuyên nghiệp.

Giảng viên đi học để nâng cấp trình độ cho bản thân và học viên

Trong thời đại tri thức bùng nổ, việc học tập không ngừng nghỉ là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân, đặc biệt là đối với những người làm công tác giảng dạy. 

Các giảng viên của Bách Khoa Beauty Academy không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn có tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ. Họ thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao, hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước… Nhờ vậy, học viên được học tập với những kiến thức và kỹ thuật nail mới nhất. 

Tạo điều kiện thực hành trên mẫu thật xuyên suốt chương trình

Môi trường học tập tại Bách Khoa Beauty Academy mô phỏng môi trường làm việc thực tế. Do đó, học viên sẽ được chuẩn bị tâm lý tốt nhất để bước vào công việc sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường luôn chú trọng tạo điều kiện cho học viên thực hành trên mẫu thật xuyên suốt chương trình. Không có gì hiệu quả hơn việc thực hành trực tiếp trên khách hàng để rèn luyện tay nghề. Qua quá trình thực hành, học viên sẽ được trải nghiệm những tình huống thực tế để nâng cao kỹ năng. 

Giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo nghề bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Đây là lợi thế giúp bạn dễ dàng xin việc làm trong và ngoài nước.

Nếu tay nghề chưa vững, bạn hoàn toàn không phải trả bất kỳ khoản chi phí tái đào tạo nào. Nhà trường tài trợ toàn bộ. Thêm vào đó, học viên sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí để kiếm tiền ngay sau khi tốt nghiệp. 

Học viên được trao bằng khen trong ngày tốt nghiệp

Lựa chọn học nail Hai Bà Trưng là bước đệm vững chắc cho sự thành công trong sự nghiệp làm đẹp của bạn. Hãy nhanh chóng tìm kiếm một trung tâm đào tạo uy tín để bắt đầu cuộc hành trình!

Xem thêm:

Khóa học nail chuyên nghiệp 

Kinh doanh nghề nail bắt đầu từ đâu?

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo