Nếu e ngại về thời gian học tập kéo dài và chi phí cao, bạn nên tham khảo chương trình học sửa chữa ô tô ngắn hạn 6 - 7 tháng vừa học vừa làm. Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội (Số 20 Ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) là địa chỉ được các bậc phụ huynh, kỹ thuật viên, chủ gara ô tô theo học nhiều nhất. 

1. Giá trị khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Sự gia tăng đột biến về số lượng ô tô lưu thông trên đường phố đã kéo theo nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa ô tô tăng cao. Do vậy, rất cần nguồn nhân lực kỹ thuật viên có tay nghề cứng để đáp ứng nhu cầu thị trường. 

Khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm đầu vào. Chỉ cần bạn yêu thích và nghiêm túc học hỏi. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được bằng cấp chính quy, đồng thời có thể học liên thông lên Trung cấp hoặc Cao đẳng. 

Đào tạo nghề sửa chữa ô tô theo những gì thị trường yêu cầu

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội liên kết trực tiếp với Đại học Bách Khoa Hà Nội. Nhờ vậy, học viên có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng đào tạo và có cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp. 

Cụ thể, học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên uy tín, giàu kinh nghiệm của Đại học Bách Khoa Hà Nội, đồng thời được tiếp cận với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại các xưởng thực hành của trường. 

Mô hình học nghề sửa chữa ô tô vừa học vừa làm giúp học viên nhanh ra nghề, đạt mục tiêu

Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn thành thạo mọi nghiệp vụ về động cơ, gầm xe, hệ thống điện và điều hòa. Học đến đâu, thực hành đến đó là phương châm đào tạo của nhà trường. 

80% thời gian học tập sẽ dành cho thực hành để bạn rèn luyện tay nghề một cách hiệu quả nhất. Thêm vào đó, học viên có 2 tháng thực tập tại các gara ô tô uy tín. Đây là môi trường lý tưởng để cọ xát tay nghề, tích lũy kinh nghiệm thực tế và học hỏi từ những chuyên gia đầu ngành.

Ngoài kỹ năng sửa chữa, bạn còn được trang bị kiến thức về phần mềm máy tính, mạng máy tính và cài đặt máy tính, giúp bạn hoàn thiện bản thân và đáp ứng mọi nhu cầu công việc.

Thực hành sửa chữa các dòng xe phổ biến trên thị trường

Thực hành là bước đệm quan trọng để kiến tạo sự nghiệp của một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp. Với học viên Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, trường tạo mọi điều kiện tối ưu nhất. 

Ngay từ những ngày đầu, người học được thực hành ở xưởng công nghệ ô tô của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Nhà trường trang bị đầy đủ các thiết bị, máy tổng thành, máy cắt lớp và các xe nguyên chiếc đời mới của các hãng xe đang thịnh hàng, xe bán tải, xe tải… 

Sau khi hoàn thành chương trình học sửa ô tô, bạn sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin làm việc tại các Gara ô tô dịch vụ, các xưởng sửa chữa ô tô.

Nhà trường trang bị đầy đủ các loại xe đời mới

Quyền lợi hấp dẫn dành cho học viên

Sau khi hoàn thành khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn, bạn sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc. Tấm bằng này sẽ là một điểm cộng trong hồ sơ xin việc, giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng và khách hàng.

Một trong những quyền lợi đắt giá nhất là nhà trường sẽ giới thiệu việc làm miễn phí đến các doanh nghiệp, gara ô tô uy tín. Hỗ trợ tối đa đầu ra cho toàn bộ học viên. 

Ngoài ra, trường áp dụng chính sách học lại miễn phí cho học viên chưa tự tin với trình độ sau khi hoàn thành khóa học. Học viên có thể tham gia lại lớp học để ôn luyện và củng cố kiến thức, kỹ năng cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

2. Học sửa chữa ô tô ngắn hạn có tốt bằng các khóa dài hạn không?

Học sửa chữa ô tô ngắn hạn rất hiệu quả với những ai mong muốn học nghề nhanh chóng để đi làm và kiếm tiền. Không kém cạnh so với các khóa học dài hạn nếu bạn lựa chọn học tại một cơ sở uy tín. 

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học bài bản, là địa chỉ tin cậy để bạn theo đuổi đam mê và chinh phục thành công trong lĩnh vực sửa chữa ô tô.

Nhà trường liên kết với ĐH Bách Khoa Hà Nội nên những kiến thức và kỹ năng thiết yếu nhất đều được đóng gói trong chương trình học. Do vậy, học viên có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên là những Kỹ sư dày dặn kinh nghiệm đang giảng dạy tại Khoa công nghệ ô tô của ĐH Bách Khoa, luôn tận tâm sát sao từng học viên

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ học sửa chữa ô tô ngắn hạn 6 - 7 tháng vừa học vừa làm thì hãy tham khảo ngay Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội!

Xem thêm:

Học sửa chữa ô tô có tương lai không?

Học ô tô mới tốt nghiệp lương bao nhiêu?

Văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội chỉ có một địa chỉ duy nhất tại Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để tránh nhầm lẫn với các cơ sở giáo dục cùng tên, người học hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0966391686.

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

31/05/2024

{Tạ Hoàng Nam} Chào em, em vui lòng nhắn qua zalo hoặc là gọi lên hotline 0966 391 686 – 0969 583 686 – 0901 699 686 để chị hỗ trợ khóa học sửa chữa ô tô em nhé.

binh-luan

Tạ Hoàng Nam

31/05/2024

Em muốn đăng ký học sửa chữa ô tô ạ. Chú e giới thiệu tới trường học c ak

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo