Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội luôn là cái nôi đào tạo nghề trên cả nước, nơi đây đã đào tạo hàng nghìn học viên ra trường mỗi năm, hàng nghìn người đã có công ăn việc làm ổn định, thăng tiến, mở cửa hàng, làm kinh doanh riêng. Nhiều phụ huynh và học sinh luôn băn khoăn đâu là trường dạy nghề Bách Khoa thật, đâu là Trung tâm dạy nghề Bách Khoa giả. Thật hay giả phụ thuộc vào kết quả dạy nghề và học nghề của giảng viên và sinh viên, sự đánh giá của bộ máy giáo dục và mọi điều kiện cơ sở vật chất và pháp lý rõ ràng. Học nghề tại trường dạy nghề Bách Khoa số 20 ngõ 295 Bạch Mai, Hà Nội luôn cho kết quả tốt nhất với nhiều học sinh thành đạt nhất, giúp được nhiều em học sinh vượt khó mở cửa hàng và kinh doanh riêng... Hàng năm nhà trường còn vinh dự nhận các giải thưởng danh giá do nhà nước trao tặng....

30/01/2024

{Hoàng thịnh} dạ chào bạn ạ, đúng là học viên của thầy Hải ai cũng rất tâm đắc về người thầy đầy tâm huyết này, chúc bạn học thật tốt và thành công với nghề điện thoại nhé!

Hoàng thịnh

30/01/2024

tôi nói các ông k tin chứ tôi là tôi kết thầy Vũ Trí Hải dạy điện thoại của tôi rồi đấy, đi học cửa hàng 1 thời gian chưa ổn, qua trường gặp đúng thầy, học thử 1 buổi, thế là đăng ký học luôn

08/01/2024

{Vĩnh nguyễn văn} dạ trường dạy nghề bách khoa Hà Nội cám ơn anh đã tin tưởng nhà trường ạ, trường gửi lời chúc đến bạn, chúc bạn ngày một thành công hơn với nghề điện tử mà mình đã chọn ạ!

Vĩnh nguyễn văn

08/01/2024

Mình cám ơn trường đã hỗ trợ và tận tình chỉ dạy cho bạn con thứ 2 nhà mình 2001, trước học nghề sửa điện tử đến giờ này là đi làm kiếm cơm được rồi, quan trọng là cháu đi làm thấy vui và hứng thú. Chúc nhà trường ngày một lớn mạnh hơn

18/12/2023

{hoàng ân} dạ chào anh ạ, rất cám ơn anh vừa là học viên của trường Dạy nghề Bách khoa Hà nội, vừa là cầu nối giới thiệu học viên, vừa là đối tác tuyển dụng học viên của trường ạ. Trường chúc anh ngày một thành công hơn nữa nhé ạ!