Ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đang bùng nổ, kéo theo nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên điện lạnh ô tô ngày càng tăng cao. Với mức lương hấp dẫn và cơ hội phát triển rộng mở, đây là lựa chọn nghề nghiệp vô cùng lý tưởng. 

1. Lợi ích khi học chuyên về điện lạnh ôtô

  • Kỹ thuật viên điện lạnh ô tô có tay nghề cao được thị trường săn đón với mức lương hấp dẫn, dao động từ 15 - 20 triệu đồng/tháng, thậm chí cao hơn tùy vào kinh nghiệm và kỹ năng.

  • Ngành điện lạnh ô tô luôn đổi mới và phát triển, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho những ai ham học hỏi và trau dồi kỹ năng. Bạn có thể phát triển thành kỹ thuật viên chuyên sâu về một mảng cụ thể như hệ thống điều hòa, hệ thống điện, hệ thống điện tử,... hoặc trở thành quản lý, giám sát tại các xưởng sửa chữa ô tô lớn.

  • Nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng ô tô ngày càng tăng. Bạn sẽ có một công việc ổn định và lâu dài.

  • Với kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững vàng, bạn có thể tự tin khởi nghiệp bằng việc mở garage sửa chữa ô tô hoặc làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn trong ngành công nghiệp ô tô.

Tương lai của kỹ thuật viên sửa chữa ô tô rất rộng mở

2. Học chuyên về điện lạnh ôtô ở Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội có tốt không? 

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội là địa chỉ dạy học chuyên về điện lạnh ôtô có tiếng. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, nhà trường đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên, trở thành những kỹ thuật viên điện lạnh ô tô tay nghề cao, được thị trường lao động săn đón.

Do liên kết trực tiếp với khoa Công nghệ ô tô - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành sửa chữa ô tô tại trường được hưởng trọn vẹn nguồn lực giáo viên, cơ sở vật chất và xưởng thực hành hiện đại bậc nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo chuyên ngành sửa chữa ô tô tại trường.

Học viên đang tháo lắp trong xưởng thực hành

Chương trình đào tạo điện lạnh ô tô tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội được xây dựng bài bản, bám sát thực tế. 

  • Hiểu rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống điện lạnh ô tô là nền tảng để học viên có thể sửa chữa, bảo dưỡng xe hiệu quả.

  • Máy nén là bộ phận quan trọng trong hệ thống điện lạnh ô tô, có nhiệm vụ nén môi chất lạnh. Học viên sẽ được học cách vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy nén.

  • Học cách lắp đặt, vệ sinh và sửa chữa giàn lạnh, giàn nóng.

  • Khám phá cấu tạo, nguyên lý hoạt động, cách kiểm tra và sửa chữa phím lọc, van tiết lưu và môi chất lạnh. 

  • Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết quy trình tháo lắp, kiểm tra và sửa chữa các bộ phận trong hệ thống điện lạnh ô tô.

Tốt nghiệp ngành điện lạnh ô tô tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo nghề và giới thiệu việc làm tới các garage sửa chữa ô tô, hãng xe, cửa hàng phụ tùng ô tô... với mức lương hấp dẫn.

Bài viết đã tư vấn cho bạn về địa chỉ dạy học chuyên về điện lạnh ôto. Mong rằng bạn sẽ có những quyết định sáng suốt để đến gần hơn tới mục tiêu của mình.

Xem thêm: 

Những câu hỏi thường gặp về học nghề sửa chữa ô tô cho người mới bắt đầu

Nghề sửa chữa ô tô có khó không?

Văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội chỉ có địa chỉ duy nhất tại Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để tránh nhầm lẫn với các cơ sở giáo dục cùng tên, người học hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0966391686 - 0969583686 - 0901699686. 

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

01/07/2024

{Nguyễn Minh Tiến} Cảm ơn em đã quan tâm tới chuyên đề học chuyên về điện lạnh ôtô. Em vui lòng liên hệ với trường qua hotline 0966391686 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tại địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn em nhé!

binh-luan

Nguyễn Minh Tiến

01/07/2024

Tôi muốn đăng ký cho con trai học chuyên về điện lạnh ôtô. Trường tư vấn giúp tôi nhé

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo