Từng học 2 trường Đại học khác nhau nhưng vẫn lựa chọn học nghề để theo đuổi đam mê! Anh Trần Văn Sang chọn theo đuổi đam mê của mình với nghề máy tính. Khi đã đủ trải nghiệm, đủ kiến thức anh biết mình cần gì và nên làm gì, anh lựa chọn tự xây dựng sự nghiệp riêng cho mình. Nếu các bạn trẻ vẫn còn đang mông lung về tương lai, mông lung về sự nghiệp thì các bạn hãy xem video dưới đây, rồi bạn sẽ tìm được con đường cho riêng mình.

13/01/2024

{đình Vinh} chào em, rất nhiều học viên của trường mình cũng đã từng trải qua trường lớp cao đẳng, đh rồi nhưng kỹ năng thực tế nghề chưa tốt vẫn học trường mình đó, khoá học nghề ngắn hạn thôi nhưng trường đảm bảo hỗ trợ cho các bạn học chủ yếu vào thực hành thực tế nên học viên đều vững tay nghề. Em cứ cố gắng với đam mê của mình, trường tin chắc là em sẽ thành công thôi!

đình Vinh

13/01/2024

Đại học bây giờ toàn đóng tiền vào thôi, có được học thực tế đâu, em học 3 năm cao đẳng đây và bây giờ vẫn đang theo khoá học nghề máy tính laptop

11/12/2023

{hoàng ân} chào em, em hoàn toàn yên tâm nhé, trường dạy nghề bách khoa hà nội không yêu cầu về bằng cấp hay độ tuổi học nghề đâu, và rất nhiều học viên cũng cùng độ tuổi và bỏ dở cấp 3 như em đã thành công có việc làm ổn định và trở thành các ông chủ của cửa hàng sửa chữa rồi đó. Trường mình có ký túc xá nha, em vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0966391686 để phòng tuyển sinh hỗ trợ thông tin về chuyên ngành sửa chữa máy tính cho em nhé!

hoàng ân

11/12/2023

Em nghỉ học từ lớp 11, đi làm quán ăn 2 năm rồi, bây giờ muốn đi học ngành sửa máy tính dc không, trường có ký túc cho người ở xa đến k ạ