Học điện ô tô ở đâu tốt để có thể nắm bắt cơ hội phát triển của ngành này? Tương lai nghề ô tô điện sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc nên để đón đầu được xu hướng này các bạn phải đọc bài viết sau đây nhé!

Có nên học nghề điện ô tô?

Học nghề điện ô tô ngay từ hôm nay sẽ giúp bạn có đủ thời gian để tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao năng lực nhằm đón đầu xu hướng phát triển nghề ô tô của thế giới. Bạn có nhận thấy rằng trong những năm gần đây các hãng ô tô dù lớn hay nhỏ cũng đang bắt đầu chạy đua với nhau để sản xuất ô tô điện.

Đó là lý do vì sao bạn nên học nghề ô tô điện và có một định hướng tương lai rõ ràng trong ngành này. Bạn có thể lựa chọn học nghề ô tô ngắn hạn, sau đó vừa học vừa làm và nâng cao kỹ năng tay nghề. Như vậy chỉ cần trong 1 đến 2 năm tới là bạn đã có thể trở thành kỹ thuật viên sửa chữa ô tô điện có năng lực và cơ hội thăng tiến là rất rộng mở.

Nên học nghề điện ô tô để có cơ hội mở rộng tương lai

Nghề điện ô tô có tương lai không?

Hiện nay toàn trên toàn thế giới và ngay ở Việt Nam cũng rất chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu. Tất cả các lĩnh vực đều đang cố gắng chuyển đổi sang hướng thân thiện với môi trường hơn và ô tô điện là 1 trong số đó.

Nghề ô tô điện được dự đoán sẽ có tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong tương lai và dần thay thế các loại xe sử dụng nhiên liệu khí đốt. Khi thị trường được mở rộng thì các thị trường ngách của ngành đó cũng sẽ có sự mở rộng tương tự. Nhu cầu sử dụng cao thì nhu cầu sửa chữa cũng sẽ rất cao. Do đó nghề sửa chữa ô tô điện có tiềm năng tăng trưởng rất lớn.

Vì vậy để nắm bắt được cơ hội này thì bạn nên học nghề điện ô tô càng sớm càng tốt và rèn luyện nâng cao kỹ năng thật vững chắc nhé!

Nghề điện ô tô có tương lai rất rộng mở

Trung tâm đào tạo ô tô điện uy tín ở Hà Nội

Lựa chọn được trung tâm đào tạo ô tô điện uy tín ở Hà Nội để học nghề và trang bị kiến thức, kỹ năng là yếu tố quan trọng quyết định năng lực của bạn sau này. Bởi vì chỉ khi có 1 nền móng vững chắc thì tương lai mới phát triển mạnh mẽ được.

Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là trung tâm đào tạo ô tô điện uy tín ở Hà Nội với gần 30 năm kinh nghiệm trong hoạt động giáo dục các nghề kỹ thuật. Nghề ô tô điện là một trong những ngành trọng tâm được ưu tiên phát triển của nhà trường. Khi học nghề ô tô điện, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ cả kiến thức và kỹ năng tay nghề từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu, thực hành thực tế trên các thiết bị ô tô mới nhất chiếm tới 80% học phần. Đây là cơ sở giúp các bạn có được kinh nghiệm và kỹ năng sửa chữa ô tô điện tốt nhất.

Ngoài ra, trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội còn hỗ trợ các bạn được thực tập và đi làm sau tốt nghiệp tại các gara hoặc các hãng ô tô lớn hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn cảm thấy kỹ năng nghề chưa chắc thì đừng lo lắng! Nhà trường sẽ giúp bạn học lại miễn phí 100% đến khi vững tay nghề.

Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội – cái nôi đào tạo ra các kỹ thuật viên giỏi nhất. Vậy bạn thử nghĩ xem đây có là một khoản đầu tư xứng đáng hay không, khi mà chất lượng dạy nghề đạt chuẩn chính quy chất lượng cao nhưng bạn chỉ cần dành ra khoảng 7 tháng và học phí rẻ hơn rất nhiều so với học Đại học!

Đó chính là lý do bạn nên học nghề điện ô tô của Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là trung tâm đào tạo ô tô điện uy tín ở Hà Nội

Ngoài ra, nhà trường còn có chương trình học nghề liên thông lên hệ Trung cấp – Cao đẳng nên các bạn hoàn toàn có thể rút ngắn được thời gian học mà vẫn đảm bảo chấ lường nhé!

Hãy đăng ký học nghề điện ô tô tại trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội để nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng này nhé!

>> Chương trình học nghề điện ô tô chi tiết nhất <<

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội – Trung tâm đào tạo ô tô điện uy tín

Địa chỉ: Số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://www.truongdaynghebachkhoa.edu.vn/

Như vậy có thể thấy rằng nghề điện ô tô là một nghề có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai mà bạn nên theo đuổi. Học điện ô tô chất lượng tốt sẽ giúp bạn xây dựng một tương lai tốt, hãy lựa chọn đam mê và địa chỉ học nghề uy tín để con đường bạn đi sẽ dễ dàng nhất nhé!

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

27/01/2024

{Thái Anh} Cảm ơn em đã quan tâm đến khóa học nghề điện ô tô của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội, em vui lòng để ý điện thoại, phòng tuyển sinh sẽ liên hệ tư vấn thông tin chi tiết khóa học cho em nha!

Thái Anh

27/01/2024

em muốn tham khảo học điện ô tô trường mình ạ 0921369400

04/01/2024

{Quang Linh} Chào em, văn phòng tuyển sinh đã nhận được thông tin của em, trường sẽ liên lạc lại với em ngay nhé.

Quang Linh

04/01/2024

Cho em đăng ký khóa học nghề điện ô tô, sđt em 0989863602.

22/12/2023

{Giang Lam} Chào em, trường mình có khóa đào tạo chuyên sâu về điện ô tô em nhé. Tuy nhiên với những bạn chưa từng làm nghề và chưa có kiến thức gì về ô tô thì mình nên học khóa tổng hợp về sửa động cơ - máy gầm, hệ thống phanh - treo - lái, điện điều hòa cơ bản trước rồi sau đó mới vào được lớp điện điều hòa chuyên sâu em nha.