Trong thời đại số hóa hiện nay, kiến thức về điện tử không chỉ là một kiến thức thú vị mà còn là một kỹ năng cần thiết cho nhiều ngành nghề. Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội hiểu rằng, việc học điện tử cơ bản là quan trọng, và chúng tôi cam kết cung cấp cơ hội học tập miễn phí về các lĩnh vực như điện tử, điện lạnh, điện thoại, máy tính, laptop, ô tô, cơ khí, và nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác.

Lợi ích khi học điện tử cơ bản miễn phí

1. Nắm bắt kỹ năng cần thiết

Học điện tử cơ bản giúp bạn hiểu rõ về cách hoạt động của các thiết bị điện tử hàng ngày, từ điện thoại di động đến máy tính và hệ thống ô tô. Điều này không chỉ giúp bạn tự sửa chữa những sự cố nhỏ mà còn là một lợi thế khi xin việc làm trong các ngành công nghiệp liên quan.

2. Tạo cơ hội nghề nghiệp

Học điện tử cơ bản có thể là bước đầu tiên để bạn khám phá và xây dựng sự nghiệp trong các lĩnh vực nghề nghiệp hấp dẫn như điện tử, điện lạnh, cơ khí, và ô tô. Những ngành này đang cần nguồn nhân lực có kiến thức và kỹ năng.

3. Tiết kiệm chi phí

Khóa học miễn phí giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc tham gia các khóa học trả phí. Điều này thúc đẩy sự học tập và tham gia từ người học mọi đối tượng.

4. Tương tác và học hỏi

Tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, bạn sẽ được học từ các giảng viên có kinh nghiệm và được tham gia vào các buổi thực hành thú vị. Cơ hội giao lưu và học hỏi từ bạn bè và đồng học viên cũng là một phần quan trọng trong quá trình học.

Học điện tử cơ bản miễn phí tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội có rất nhiều lợi ích

Lý do chọn Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội làm điểm đến hàng đầu cho việc học nghề điện tử cơ bản miễn phí

1. Chất lượng giảng dạy

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tự hào về đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn cao và có kinh nghiệm dạy học. Học viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, giúp bạn nắm vững nguyên lý hoạt động của các thiết bị điện tử và phát triển kỹ năng cần thiết để sửa chữa, lắp ráp và thiết kế các mạch điện tử đơn giản.

2. Trang bị hiện đại

Trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại, các bạn sẽ được thực hành ngay trên máy sống nhằm nâng cao tay nghề và kỹ năng thực tế.

3. Hỗ trợ học tập

Chúng tôi cam kết có các chính sách hỗ trợ học tập tận tình nhất, đặc biệt là đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

4. Cam kết uy tín

Chất lượng đào tạo của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội được cam kết đạt chuẩn chính quy và đã được Sở Lao động Thương binh và Xã hội công nhận. Sau khoá học, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị pháp lý trên toàn quốc và kỹ năng tay nghề được đảm bảo có thể tham gia ngay vào thị trường lao động.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng đào tạo khoá học nghề điện tử cơ bản miễn phí tốt nhất

Với cơ hội học nghề điện tử cơ bản miễn phí tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, không còn gì ngăn cản bạn khám phá thế giới của điện tử và nghề nghiệp mà bạn mong muốn. Hãy tận dụng cơ hội này và bắt đầu hành trình học nghề và khám phá tương lai  sự nghiệp đầy hứa hẹn của bạn ngay hôm nay.

23/12/2023

{Minh Dương} Chào Dương, lớp học Điện tử cơ bản miễn phí ngày 10/01/2024 mình khai giảng và học trong 1 tháng em ạ.

Minh Dương

23/12/2023

Em muốn đăng ký lớp điện tử cơ bản miễn phí này ạ, lớp học trong bao lâu vào bao giờ bắt đầu vậy ạ?

Hiếu Học

20/12/2023

dạ em đăng ký đầu tháng rồi, em qua Bạch mai chị Hà còn đưa em sang xưởng ô tô mà, nhưng mà tháng 3 năm sau e mới học, nay thấy bài này nên e hỏi thôi ạ

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

20/12/2023

{Hiếu Học} Chào em, em học sửa chữa ô tô mình vẫn sẽ học lớp điện tử cơ bản miễn phí này được em ạ, vì khi học sửa chữa ô tô có liên quan đến học phần điện ô tô, mình sẽ học về mạch điện, linh kiện thì em học điện tử cơ bản sẽ là phần tiền đề luôn. Em đăng ký khóa học bên trường mình chưa nhỉ, em cho trường xin lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0966391686 để phòng tuyển sinh tư vấn chi tiết hơn cho em nha!

Hiếu Học

20/12/2023

em học nghề ô tô có học lớp điện tử cơ bản miễn phí này không ạ