Thay vì bỏ ra 4 đến 5 năm học Đại học với rất nhiều môn lý thuyết và lượng kiến thức nặng thì bạn có thể lựa chọn học nghề liên thông. Đây được coi là sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay.

Học liên thông đem lại những lợi ích như thế nào?

Học nghề kỹ thuật liên thông từ sơ cấp lên trung cấp và cao đẳng là một quyết định rất hợp lý và có nhiều lợi ích đáng giá. Khi bạn lựa chọn học liên thông, bạn mở ra một cánh cửa đầy tiềm năng để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật.

Một trong những lợi ích chính của việc học liên thông là đáp ứng được nhu cầu thị trường lao động. Kỹ thuật là một ngành rộng lớn và có nhu cầu tuyển dụng cao trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. 

Hơn nữa, việc học liên thông còn giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thay vì dành 4 đến 5 năm học Đại học với rất nhiều môn lý thuyết và lượng kiến thức nặng thì bạn có thể ngay lập tức học kỹ năng nghề và tập trung vào đào tạo nâng cao năng lực thực tế. Bạn có thể tận dụng những kiến thức đã học được ở hệ sơ cấp và tiếp tục xây dựng trên nền tảng đã có để phát triển bản thân.

Bên cạnh đó còn giúp bạn mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình. Nhờ vào việc học liên thông, bạn có cơ hội phát triển những kỹ năng quan trọng và chuyên sâu hơn nữa. Điều này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia có năng lực tốt.

Cuối cùng, với trình độ học vấn cao hơn, bạn có thể nâng cao vị trí và thu nhập trong lĩnh vực kỹ thuật. Bạn cũng có thể tự tin hơn khi tìm kiếm công việc và cạnh tranh với các ứng viên khác trên thị trường lao động.

Học nghề liên thông đem lại rất nhiều lợi ích lớn dành cho bạn trong sự nghiệp của mình

Chương trình học nghề liên thông mới nhất của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ triển khai chương trình đào tạo liên thông từ hệ sơ cấp lên hệ trung cấp, cao đẳng mới nhất ngay trong tháng mới tới đây. 

Với hệ thống các ngành, nghề đa dạng hơn rất nhiều, phù hợp với tất cả mọi người, cả nam và nữ. Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội cam kết sẽ đảm bảo tay nghề của bạn sau khi học xong hệ sơ cấp đã có thể ngay lập tức đi làm luôn.

Sau đó nếu có mong muốn mở rộng và nâng cao kiến thức về nghề hơn nữa bạn có thể vừa làm và vừa đăng ký học liên thông lên hệ trung cấp và cao đẳng.

Hệ thống các ngành, nghề mới nhất được đào tạo tại trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội bao gồm:

 1. Chuyên ngành điện tử

 2. Chuyên ngành điện lạnh

 3. Chuyên ngành ô tô

 4. Chuyên ngành sơn tân trang ô tô

 5. Chuyên ngành sửa chữa mô tô - xe máy

 6. Chuyên ngành điện thoại

 7. Chuyên ngành máy tính

 8. Chuyên ngành laptop

 9. Chuyên ngành sửa chữa điện dân dụng

 10. Chuyên ngành lắp đặt, sửa chữa điện nước

 11. Chuyên ngành hàn hồ quang

 12. Chuyên ngành trang điểm thẩm mỹ

 13. Chuyên ngành thiết kế tạo mẫu tóc

 14. Chuyên ngành vẽ móng nghệ thuật

 15. Chuyên ngành Spa chăm sóc da

 16. Đào tạo lái xe ô tô B1, B2 và bằng lái xe máy A1

 17. Bồi dưỡng kỹ năng sư phạm (Cấp chứng chỉ sư phạm dạy nghề)

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các khóa học và cách đăng ký học nghề tại website https://www.truongdaynghebachkhoa.edu.vn/ hoặc tại địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline 0966391686.

Hệ thống ngành, nghề tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội rất đa dạng

Kết

Tóm lại, việc học nghề kỹ thuật liên thông từ sơ cấp lên trung cấp và cao đẳng là một lựa chọn thông minh và mang lại nhiều lợi ích. Nó giúp bạn đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, tiết kiệm thời gian, mở rộng kiến thức và kỹ năng, cũng như nâng cao cơ hội nghề nghiệp. Hãy cam kết và cống hiến cho quá trình học tập để đạt được thành công trong sự nghiệp kỹ thuật của bạn.

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

27/01/2024

{Lạc Lạc} Dạ bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc nhắn qua zalo trường 0986929182 để phòng hành chính tuyển sinh tư vấn chi tiết cho mình thủ tục học liên thông trung cấp chuyên ngành sửa chữa điện lạnh nhé ạ!

binh-luan

Lạc Lạc

27/01/2024

Ad ơi, em trai mình đang học lớp sửa điện lạnh bên trường ra tết này tốt nghiệp, mình muốn hỏi thủ tục liên thông trung cấp ạ

binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

12/12/2023

{Ân Tuấn} Với hệ liên thông Cao đẳng em sẽ học trực tiếp tại cơ sở 3 là Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội - Số 131H Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội em nhé> Hồ sơ nhập học Cao đẳng cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng hơn nên Tuấn lên trực tiếp văn phòng số 20/295 Bạch Mai để chị hướng dẫn em làm hồ sơ nhé!

binh-luan

Ân Tuấn

12/12/2023

Em đã học xong khóa sữa chữa ô tô tại trường mình và muốn liên thông lên Cao đẳng thì sẽ học ở đâu ạ?

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo