Với sự phát triển của xe hơi và tăng cường sự phổ biến của ô tô trong cuộc sống hàng ngày, nghề sửa chữa ô tô mang lại nhiều cơ hội việc làm, thôi thúc đam mê của nhiều bạn trẻ.

Tuy nhiên, học nghề sửa chữa ô tô ở đâu uy tín là băn khoăn của không ít người có dự định theo học ngành nghề này. Để giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Nghề sửa chữa ô tô và những cơ hội việc làm

Nghề sửa chữa ô tô là một lĩnh vực quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô. Đây là ngành nghề mở ra nhiều cơ hội việc làm dành cho những người theo học.

Khi tốt nghiệp một khoá đào tạo nghề sửa chữa ô tô, học viên có thể lựa chọn để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, kỹ thuật viên điện tử ô tô, kỹ thuật viên động cơ ô tô, nhân viên phục vụ và tư vấn khách hàng, kỹ thuật viên kiểm định và kiểm tra ô tô hoặc quản lý gara sửa chữa ô tô.

Học nghề sửa chữa ô tô mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa ô tô có thể mở rộng với sự phát triển của công nghệ ô tô và xu hướng xe điện, tự động và thân thiện với môi trường.

Đối với những người có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng sửa chữa tốt, nghề này có thể mang lại mức thu nhập ổn định và có triển vọng trong tương lai.

Học nghề sửa chữa ô tô có khó không

Độ khó của việc học nghề sửa chữa ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả kiến thức cơ bản, kỹ năng thực hành, khả năng giải quyết vấn đề, việc tiếp cận với công nghệ mới và đảm bảo được độ an toàn khi thực hiện công việc.

Học nghề sửa chữa ô tô sẽ không khó nếu người học có đủ đam mê và quyết tâm theo đuổi

Tuy nhiên, dù khó khăn ở mức độ nào thì với sự kiên trì, đào tạo chuyên sâu và kỹ năng thực hành, nhiều người vẫn thành công trong nghề sửa chữa ô tô. Một phần quan trọng của quá trình học là thực hành thực tế trong môi trường làm việc, có thể thông qua thực tập hoặc chương trình học nghề chất lượng. Từ đó, người học sẽ có tay nghề vững vàng hơn và giảm bớt các khó khăn khi bắt tay vào nghề.

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô nào uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo nghề sửa chữa ô tô nhưng để tìm được một cơ sở uy tín thì không phải là điều dễ dàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề sửa chữa ô tô. Khi theo học tại đây, học viên được học ngay tại xưởng thực hành công nghệ ô tô thuộc Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội dưới sự giảng dạy và hướng dẫn của những giảng viên nhiều kinh nghiệm.

Các trang thiết bị, hệ thống máy móc phục vụ học tập được nhà trường kết hợp với các hãng công nghệ của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Trung Quốc đầu tư với chất lượng hàng đầu thế giới. Học viên sẽ được thực hành là chủ yếu thay vì chú trọng quá nhiều vào lý thuyết.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo nghề sửa chữa ô tô

Trong quá trình học, học viên sẽ được các trung tâm bảo hành của các hãng lớn như Toyota, Vinfast, isuzu, Honda, Ford, Kia, Mazda...đến hợp tác tuyển dụng kỹ thuật. Đồng thời, nhà trường cam kết chất lượng đầu ra và bố trí việc làm ngay sau khi các em tốt nghiệp. Đối với những học viên chưa vững tay nghề sẽ được nhà trường đào tạo lại miễn phí.

Do đó, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội là một cơ sở dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín mà học viên nên theo học.

Các bạn hãy tham khảo khóa học nghề sửa chữa ô tô của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học sửa chữa ô tô của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, các bạn hãy liên hệ tới số hotline 0966 391 686 hoặc đến trực tiếp số 20, ngõ 295, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được nhà trường tư vấn cụ thể hơn.

Dù bạn học nghề sửa chữa ô tô ở đâu thì điều quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, kỹ năng của bản thân. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, hy vọng Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ trở thành chiếc nôi nuôi dưỡng và hiện thực hóa ước mơ của các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô tương lai.

26/01/2024

{Tú Linh} Chào em, phòng tuyển sinh đã nhận đc thông tin của em r, phòng sẽ liên hệ đến em ngay nhé!

Tú Linh

26/01/2024

Xin chào, cho em đky khóa học nghề sửa chữa ô tô nhé ạ, sđt em 0912211728 ạ

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

15/01/2024

{Anh Tú} Chào em, với khóa học nghề sửa chữa ô tô bên trường mình học trong tổng thời gian 7 tháng, thực hành thực tế sẽ chiếm 80% thời lượng mình học trên lớp, tập trung vào kỹ năng nghề chứ không học những bộ môn đại cương lí thuyết nữa em nhé. Tú hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0966391686 để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin khóa học em nha!

Anh Tú

15/01/2024

em đang học trường cao đẳng nghề Bk ở Thường Tín nhưng xa nhà e với học lý thuyết nhiều quá, em muốn tham khảo khóa học sửa chữa ô tô bên trường mình ạ, em được học thực hành luôn đúng không ạ ad?

03/01/2024

{Lại Quyền} Chào bạn, với ngành sửa chữa ô tô mình tham khảo học từ cơ bản phần động cơ, gầm máy, đến hệ thống phanh, treo, lái để nắm được phần kiến thức tổng hợp rồi sau đó mới vào được phần nâng cao là điện và điều hòa em nhé. Nếu tiện Quyền điện qua số hotline 0966 391 686 – 0969 583 686 – 0901 699 686 để phòng tuyển sinh trao đổi cụ thể với em về chương trình học nhé.