Nghề điện thoại đang là nghề có xu hướng phát triển nhanh nhất hiện nay.  Với số lượng người tìm hiểu và tham gia học rất lớn, vậy thì học phí học điện thoại là bao nhiêu? Học ở đâu tốt sẽ được bật mí ngay trong bài viết này!

Để học sửa điện thoại cần chuẩn bị những gì?

Các khóa học sửa điện thoại hiện nay đều có thủ tục đăng ký học khá đơn giản và gần như không yêu cầu bằng cấp. 

Tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội các bạn có thể đăng ký học bất cứ khi nào và chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân như căn cước công dân và ảnh thẻ.

Bên cạnh đó, trong quá trình học bạn có thể cần chuẩn bị thêm một số mạch hoặc linh kiện, phụ kiện khác để phục vụ việc học. Và điều quan trọng nhất là bạn cần chuẩn bị sẵn một niềm đam mê, một sự chủ động tiếp thu học hỏi và chăm chỉ làm thực hành.

Thủ tục đăng ký học nghề điện thoại rất đơn giản

Quy trình học sửa điện thoại có khó và lâu không?

Hiện nay tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội, mỗi khóa học sửa điện thoại thường kéo dài trong vòng 5 tháng, đây là khoảng thời gian không dài nhưng bạn sẽ được đảm bảo tay nghề chắc chắn và có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trong chuyên ngành sửa chữa điện thoại bao gồm các học phần như điện tử cơ bản, nguyên lý điện thoại di động, phần mềm, thực hành sửa chữa cơ bản, chuyên sâu và chạy phần mềm,... Ngoài ra còn có học phần ép kính điện thoại di động chuyên nghiệp.

Với chương trình học như vậy sẽ đảm bảo tay nghề tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể theo học vô cùng dễ dàng.

Học điện thoại không khó

Học phí học điện thoại tốn bao nhiêu tiền?

Học phí của một khóa học nghề sửa chữa điện thoại tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội hiện nay là 13,8 triệu đồng. 

Tuy nhiên trong tháng này Trường có ưu đãi học bổng lớn nhất từ trước đến nay lên đến 6 triệu đồng từ Samsung, chính vì vậy học phí chỉ còn lại là 7,8 triệu đồng. 

Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận mã số may mắn cho chương trình quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng bao gồm: 2 xe máy, 5 laptop, 5 trạm hàn và nhiều phần quà hấp dẫn khác khi đăng ký học nghề tại Trường từ 01.12.2022 đến 28.04.2023.

Với mức học phí này, trong quá trình học bạn sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị để thực hành hiện đại nhất và không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. 

Hơn nữa Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội còn hỗ trợ bạn việc làm đầu ra hoàn toàn miễn phí, nên bạn sẽ không cần phải lo lắng đi tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Đây sẽ là cơ hội lớn bạn có thể đăng ký học nghề điện thoại với mức học phí hấp dẫn nhất. Hãy gọi ngay tới số hotline 0966391686 để đăng ký học nghề sửa chữa điện thoại tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội nhé!

Lớp học sửa chữa điện thoại tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Kết

Như vậy có thể thấy rằng học phí học điện thoại không hề đắt mà còn có thể trang bị được cho bạn tay nghề tốt nhất. Bên cạnh đó còn rất nhiều lợi ích khác mà học nghề điện thoại có thể đem lại cho bạn. Vậy nên đừng chần chờ mà hãy quyết tâm theo đuổi đam mê nghề của chính mình nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo