Nhiều người bận bịu với công việc và gia đình nên không có thời gian học sửa laptop ban ngày. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ giới thiệu khóa học sửa laptop buổi tối uy tín. Đây cũng là địa chỉ học sửa chữa laptop tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua. 

1. Tại sao nên học sửa chữa laptop tại hà nội buổi tối?

Khóa học sửa laptop buổi tối được thiết kế dành riêng cho người bận rộn. Thời gian học linh hoạt vào buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6, giúp bạn dễ dàng sắp xếp lịch học phù hợp với công việc và gia đình.

Bạn không cần phải lo lắng về việc bớt giờ học tập, làm việc hay bỏ bê con cái để theo học. Buổi tối cũng là thời gian yên tĩnh, không có nhiều tiếng ồn xung quanh. Do vậy, người học sửa laptop có thể tập trung cao độ và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Ngành sửa chữa laptop đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, với nhu cầu nhân lực cao. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn dễ dàng tìm được việc làm tại các cửa hàng sửa chữa laptop uy tín hoặc tự mở cửa hàng kinh doanh riêng.

Nghề sửa chữa laptop này mang đến mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao

2. Ai nên học sửa laptop buổi tối? 

  • Học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ… có thời gian rảnh và muốn học thêm nghề.

  • Người muốn nâng cao kỹ năng để phục vụ cho công việc hoặc mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

  • Người muốn mở cửa hàng sửa chữa laptop. 

Dù bạn là ai, miễn là có niềm đam mê và muốn tìm hiểu về máy tính, khóa học sửa laptop buổi tối đều là lựa chọn đáng cân nhắc. Sau khi tham gia, bạn sẽ thấy rằng nó đáng giá hơn nhiều so với thời gian và công sức bạn bỏ ra.

3. Giới thiệu địa điểm học sửa chữa laptop tại Hà Nội buổi tối

Có rất nhiều nơi dạy sửa laptop buổi tối, tuy nhiên bạn đừng bỏ lỡ địa chỉ lý tưởng sau đây. Nằm tại số 20 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tự hào là địa chỉ dạy sửa laptop buổi tối uy tín hàng đầu miền Bắc.

Tại đây, bạn sẽ được trang bị kiến thức toàn diện từ cơ bản đến nâng cao về điện tử, sửa chữa laptop, phần mềm máy tính, mạng máy tính, cài đặt máy tính và sửa chữa nguồn xung. Đặc biệt, bạn sẽ được học thực hành trực tiếp trên những dòng máy đời cao để bắt kịp xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu thực tế.

Phương pháp đào tạo "cầm tay chỉ việc" cùng đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ năng, tự tin hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Học viên được thầy kèm cặp riêng, an tâm hiểu rõ từng kỹ thuật và không bỏ sót bất kỳ kiến thức nào

Đội ngũ giáo viên dạy sửa laptop buổi tối tại trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Với chuyên môn sâu rộng và sự tận tâm, họ sẵn sàng truyền đạt kiến thức, kỹ năng và tư duy nghề nghiệp. Mục tiêu là học viên học xong sẽ nắm chắc nghề trong tay. 

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội khác với các trung tâm dạy sửa laptop khác ở chỗ đào tạo bao ra nghề, đến khi giỏi nghề mà không mất thêm chi phí. Sau khi ra trường, học viên 100% được giới thiệu việc làm miễn phí, cấp bằng chính quy có giá trị toàn quốc và được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Xem thêm:

Những câu hỏi về học sửa laptop cho người mới bắt đầu

Học sửa chữa laptop tại trường dạy nghề có tốt không

Văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội chỉ có một địa chỉ duy nhất tại Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để tránh nhầm lẫn với các cơ sở giáo dục cùng tên, người học hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0966391686 - 0969583686 - 0901699686.

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

17/05/2024

{Nam} Chào em, trường có lớp ca tối học từ 18h00 -20h30 em ạ, em nhắn lại sđt phòng tuyển sinh hướng dẫn em đăng ký học nha!

binh-luan

Nam

17/05/2024

Trường có lớp dạy sửa laptop buổi tối không ạ?

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo