Thị trường ô tô nước ta trong năm vừa qua rất sôi động nên nhu cầu lao động trong ngành này cũng tăng cao, hãy cùng tìm hiểu cơ sở học sửa chữa ô tô tại Hà Nội hiện nay đang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ.

Học nghề sửa chữa ô tô có tương lai không?

Nếu bạn học nghề sửa chữa ô tô thì tương lai bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc làm. Bởi vì lực lượng từ kỹ thuật viên sản xuất, lắp ráp, bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa ô tô đều đang rất khát nhân lực.

Vì vậy nếu bạn học ngành ô tô ngay từ hôm nay thì sẽ đón đầu tương lai và có thể làm chủ được những ngành kỹ thuật phát triển nhất. Từ đó tạo tiền đề vững chắc cho sự nghiệp của bạn.

   

Học nghề sửa chữa ô tô sẽ là nghề đón đầu tương lai

Học sửa chữa ô tô tại Hà Nội ở đâu?   

Để có tay nghề chắc thì bạn cần có thầy giỏi. Vậy làm thế nào để học được thầy giỏi? Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là nơi quy tụ những người thầy giỏi nhất của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. 

Bởi chuyên ngành sửa chữa ô tô được trường liên kết trực tiếp với Đại học Bách Khoa Hà Nội, chính vì vậy toàn bộ đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, xưởng thực hành,... đều thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội nên bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. 

Khi bạn học sửa chữa ô tô tại Hà Nội ở Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội, từ tay nghề đến kiến thức chuyên môn đều được nhà trường đảm bảo trang bị đầy đủ. Bạn có thể thực tập tại rất nhiều garage ô tô lớn và giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Lớp học sửa chữa ô tô với nhiều máy móc hiện đại tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội không chỉ có đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất đạt chuẩn mà chương trình học cũng được tối ưu nhất. Thời gian đào tạo trong khoảng 6 tháng và tập trung vào đào tạo chuyên môn tay nghề, thực hành trực tiếp và trải nghiệm thực tế để nâng cao năng lực.

Có nhiều bạn sẽ thắc mắc thời gian học sửa chữa ô tô tương đối ngắn thì liệu có vững tay nghề được không? Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội cam kết chất lượng đầu ra cho từng học viên, bạn hoàn toàn có thể học lại miễn phí nếu cảm thấy năng lực chưa vững. 

Chương trình học ô tô tối ưu với những kiến thức trọng tâm nhất tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Kết

Như vậy có thể thấy rằng học sửa chữa ô tô tại Hà Nội ở trường nghề là sự lựa chọn đúng đắn vừa có thể tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được tay nghề và công việc sau này. Hơn nữa đây là nghề có thu nhập tương đối cao, bạn sẽ có một mức thu nhập ổn định nếu chăm chỉ và phát huy hết năng lực của mình. 

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo