Liệu học sửa chữa phần mềm máy tính có phù hợp với xu thế hiện nay? Bài viết này sẽ phân tích những lý do khiến đây trở thành lựa chọn nghề nghiệp sáng giá cho tương lai.

Hỏi: Học sửa chữa phần mềm máy tính có phù hợp với xu thế hiện nay không?

Giải đáp: 

Câu trả lời là CÓ. Việc học sửa chữa phần mềm máy tính là một lựa chọn hợp lý và tiềm năng trong bối cảnh công nghệ phát triển ngày càng mạnh mẽ như hiện nay.

Máy tính đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, được sử dụng trong mọi lĩnh vực, từ học tập, làm việc đến giải trí. Do đó, nhu cầu sử dụng và sửa chữa máy tính cũng ngày càng tăng cao. 

Theo dự đoán của các chuyên gia, thị trường sửa chữa phần mềm máy tính sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong những năm tới, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những người có tay nghề trong lĩnh vực này.

Sau khi học sửa chữa phần mềm máy tính, bạn có thể làm việc tại nhiều nơi khác nhau như:

  • Cửa hàng sửa chữa máy tính: Đây là nơi bạn có thể tích lũy kinh nghiệm và học hỏi thêm nhiều kiến thức về sửa chữa phần mềm máy tính từ những kỹ thuật viên có tay nghề cao.

  • Tự mở cửa hàng sửa chữa máy tính: Sau khi đã có đủ kinh nghiệm và kiến thức, bạn có thể tự mở cửa hàng sửa chữa máy tính của riêng mình để làm chủ công việc và thu nhập của bản thân.

  • Cơ hội nghề nghiệp tại các công ty công nghệ: Những doanh nghiệp công nghệ luôn cần kỹ thuật viên sửa chữa phần mềm máy tính để hỗ trợ khách hàng bảo hành và sửa chữa sản phẩm.

  • Làm việc cho các công ty phần mềm: Các công ty phần mềm thường xuyên tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa phần mềm máy tính để test phần mềm, phát hiện và sửa lỗi phần mềm.

Thu nhập từ nghề này thuộc top cao so với các ngành nghề khác, thậm chí có thể lên tới 15 - 20 triệu đồng/tháng

Nếu bạn có đam mê với công nghệ và muốn thử sức mình trong lĩnh vực này, hãy tham gia khóa học sửa chữa phần mềm máy tính tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội ngay hôm nay để bắt đầu theo đuổi ước mơ. 

Trường đào tạo ngành sửa chữa máy tính trong 5 tháng theo lộ trình cơ bản đến nâng cao. Chương trình bao gồm kiến thức nền tảng về điện tử, phần mềm máy tính, mạng máy tính và kỹ năng cài đặt máy tính. Đồng thời, học viên sẽ có kỹ năng sửa chữa nguồn xung, ATX, mainboard máy tính, màn hình máy tính. 

Đầu tư thời gian, bạn nhận được một tấm bằng chính quy có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc và quốc tế. Ngoài ra, nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí và tư vấn, hỗ trợ chuyên môn trọn đời. 

Xem thêm:

Khóa học sửa chữa máy tính 

Học sửa chữa máy tính có khó không? Học bao lâu có thể làm nghề?

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

08/07/2024

{Trịnh Đình Phong} Chào em, em vui lòng liên hệ với trường qua hotline 0966391686 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tại địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về khóa học sửa chữa phần mềm máy tính nha!

binh-luan

Trịnh Đình Phong

08/07/2024

Em muốn học sửa chữa phần mềm máy tính, trường tư vấn giúp em với ạ

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo