Học sửa điện thoại là một nghề dẫn đầu xu hướng phát triển hiện nay với số lượng học viên không ngừng tăng cao. Vậy lý do vì sao học sửa chữa điện thoại lại được nhiều lứa tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ lựa chọn đến vậy? Có nên học nghề sửa chữa điện thoại hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lý do nên học nghề này ngay sau đây nhé.

Nhu cầu sử dụng điện thoại của nước ta ngày càng tăng

Theo số liệu nghiên cứu, nước ta có đến trên 80% dân số sử dụng smartphone hàng ngày, số lượng này tương đương với hơn 80 triệu máy. Điều này chứng tỏ rằng nhu cầu sửa chữa điện thoại là vô cùng lớn, là một thị trường tiềm năng cho mỗi học viên học nghề sau khi ra trường.

Sửa chữa điện thoại là nghề rất tiềm năng

Quá trình học nhanh và không quá khó

Có thể nói rằng học nghề sửa chữa điện thoại tương đối dễ nếu bạn có thể nắm bắt được hết những nguyên lý của máy. Bên cạnh đó, thời gian học cũng không quá lâu.

Trung bình thời gian đào tạo sửa chữa điện thoại kéo dài khoảng 5 tháng, sau khi tốt nghiệp bạn đã có thể bắt tay ngay vào làm nghề. Ngoài ra để phát triển thêm kỹ năng thì bạn có thể lựa chọn học nâng cao hơn kết hợp với thực hành thực tế.

Cơ hội việc làm cao

Dựa trên số liệu máy người dùng thì chúng ta có thể thấy rằng cơ hội việc làm của nghề sửa chữa điện thoại là rất cao. Bạn có thể lựa chọn làm việc tại các cửa hàng, các trung tâm bảo hành điện thoại, các công ty công nghệ có mảng điện thoại. 

Ngoài ra, nếu bạn đã có một số vốn nhất định thì bạn còn có thể tự mình mở cửa hàng sửa chữa điện thoại và làm chủ được sự nghiệp của mình. Đã có rất nhiều người khởi nghiệp thành công nhờ nghề sửa chữa điện thoại .

Có rất nhiều người khởi nghiệp thành công nhờ nghề điện thoại

Học sửa chữa điện thoại như thế nào là tốt nhất? 

Thời gian học sửa chữa điện thoại chỉ kéo dài trong vòng khoảng 5 tháng vậy thì bạn nên học như thế nào để có thể đảm bảo tay nghề? Yếu tố quan trọng nhất đó là bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ có chất lượng đào tạo tốt, điều kiện học và thực hành cũng như phương pháp và cách thức học tốt nhất.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là đơn vị đào tạo nghề uy tín với gần 30 năm hoạt động, là nơi hàng ngàn học viên học sửa chữa điện thoại ra trường làm nghề mỗi năm. 

Đội ngũ giảng viên kỳ cựu đến từ Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, tâm huyết với nghề và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ là tiền đề vững chắc giúp các bạn có thể tiếp thu được nhiều kiến thức và kỹ năng nhất.

Lớp học sửa chữa điện thoại tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Không chỉ vậy, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội cam kết đào tạo vững tay nghề và hỗ trợ việc làm đầu ra miễn phí 100%, nếu bạn cảm thấy năng lực chuyên môn chưa vững cũng có thể đăng ký học lại miễn phí nhé!

Kết

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng học sửa điện thoại là một trong những nghề nên học có hướng đi rất sáng cho sự nghiệp sau này, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian nhưng lại có thể đi làm được luôn và tạo ra thu nhập tốt. Chỉ cần bạn quyết tâm và kiên trì theo đuổi học hỏi thì thành công nhờ học nghề sửa chữa điện thoại sẽ ở trong tầm tay của bạn.

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

06/01/2023

{Nguyễn Nam} Đối với bộ đội xuất ngũ thì Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ hỗ trợ các em 75% học phí em nhé (trừ chuyên ngành ô tô). Bên cạnh đó trong tháng 1 này có ưu đãi học bổng tới 6 triệu đồng đến từ Samsung và chương trình quay số trúng thưởng do Sony tài trợ dành cho tất cả các học viên đăng ký học nghề tại trường từ 01.12.2022 đến 28.04.2023 . Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng bao gồm 2 xe máy, 5 laptop, 5 trạm hàn và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác. Em hãy gọi tới số hotline của trường là 0966391686 để nhận được ưu đãi hấp dẫn này cũng như được tư vấn kỹ hơn nha.

binh-luan

Nguyễn Nam

06/01/2023

Trường cho em hỏi là bộ đội xuất ngũ có được hỗ trợ gì không ạ?

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo