Học sửa máy tính ra làm gì và cơ hội việc làm trong ngành này có nhiều hay không? Thị trường lao động nước ta sau dịch đang trên đà sôi động trở lại, chính vì vậy hầu hết các nghề đều đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu việc làm sửa chữa máy tính như thế nào nhé!

Học sửa chữa máy tính có khó hay không?

Học sửa chữa máy tính tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội thường chỉ kéo dài từ 4-5 tháng, trong khoảng thời gian này các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu vào kỹ năng tay nghề.

Phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc sẽ giúp cho học viên nắm kiến thức chắc chắn, dễ tiếp thu và ghi nhớ lâu hơn. Vì vậy hầu hết các bạn học viên sau khi tốt nghiệp đều có thể đi làm luôn.

Từ đó chứng minh rằng việc học nghề máy tính không hề khó, điều quan trọng là bạn học như thế nào và học ở đâu.

Học nghề máy tính không hề khó

Cơ hội việc làm sau khi học sửa chữa máy tính

Hiện nay thị trường tiêu thụ máy tính rất nhộn nhịp và có thể nói máy tính đã là một thiết bị thiết yếu cho mọi hoạt động trong cuộc sống của chúng ta.

Kéo theo đó những công việc liên quan đến nghề máy tính cũng đa dạng và mở rộng hơn. 

Sau khi học nghề sửa chữa máy tính xong các bạn có thể làm việc tại nhiều vị trí công việc khác nhau như: kỹ thuật viên lắp ráp, cài đặt, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa máy tính.

Bạn có thể làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp, các cửa hàng điện máy hay cửa hàng sửa chữa đang hoạt động trên thị trường. Đặc biệt nếu có một nguồn vốn nhất định thì bạn có thể tự mở cho mình một cửa hàng máy tính đó.

Cơ hội việc làm nghề máy tính rất đa dạng

Địa chỉ học sửa chữa máy tính uy tín

Để trang bị cho mình kỹ năng và tay nghề tốt thì việc lựa chọn một địa chỉ học nghề uy tín là rất quan trọng.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội tự tin là đơn vị đào tạo nghề máy tính và các nghề kỹ thuật khác chất lượng cao và uy tín trên thị trường. Nhà trường cam kết trình độ chuyên môn của mỗi học viên sau khi ra trường đều có thể trực tiếp đi làm ngay.

Hơn nữa, nhà trường có chính sách hỗ trợ việc làm đầu ra hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề việc làm nữa nhé.

Lớp học sửa chữa máy tính tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Kết

Như vậy có thể thấy rằng việc học sửa máy tính có thể giúp bạn có cơ hội việc làm rất lớn. Không chỉ đem lại thu nhập và công việc ổn định mà nó còn có thể giúp bạn xây dựng được một sự nghiệp vững chắc.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo