Học sửa máy tính tốt không? Có dễ tìm việc làm không? Học sửa máy tính ở đâu tốt? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp chi tiết nhất trong bài viết dưới đây nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Quy trình học nghề sửa chữa máy tính như thế nào?

Học nghề sửa chữa máy tính sẽ không hề khó nếu bạn bắt đầu một cách bài bản và có hệ thống rõ ràng. Đặc biệt là bạn nên học ở những cơ sở uy tín để có chương trình học rõ ràng, hiệu quả và tối ưu kiến thức nhất. 

Một chương trình học sửa chữa máy tính bao gồm những học phần như sau:

  • Điện tử cơ bản: là học phần đại cương quan trọng nhất bạn cần phải học để làm quen, nhận biết và hiểu rõ các loại mạch, linh kiện, thiết bị quan trọng trong quá trình sửa chữa.

  • Phần mềm máy tính, mạng máy tính và cài đặt: đây là học phần bạn bắt đầu tìm hiểu về chuyên ngành sửa chữa máy tính của mình.

  • Sửa chữa nguồn xung, nguồn ATX + Monitor LCD-LED: Chương trình này giúp bạn biết cách nhận biết các bệnh của máy và cách sửa chữa.

  • Sửa chữa Mainboard cơ bản và nâng cao: là phần học sửa chữa phần cứng máy tính.

  • Học thiết kế LED quảng cáo: Chương trình về đèn LED sẽ giúp bạn có thể phát triển thêm về lĩnh vực đèn quảng cáo.

  • Học ép kính điện thoại di động chuyên nghiệp: Học phần này sẽ giúp tay nghề của bạn được nâng cao hơn.

Quy trình học nghề sửa chữa máy tính tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội rất bài bản

Học sửa máy tính tốt cho tương lai không?

Các bạn có thể thấy rằng hiện nay máy tính đã là một thiết bị vô cùng phổ biến và hầu hết từ học sinh, sinh viên đến người đi làm đều cần phải sử dụng. 

Hơn nữa giá máy tính hiện tại cũng không quá cao nên  rất dễ dàng để sở hữu riêng cho mình một chiếc. Vì vậy nhu cầu sửa chữa và cài đặt máy tính là rất nhiều, nếu bạn học sửa chữa máy tính thì sẽ không bao giờ lo về vấn đề việc làm. 

Khi học xong nghề sửa chữa máy tính bạn có thể làm việc tại nhiều công ty máy tính phần phềm, cơ sở bảo hành và sửa chữa máy tính hoặc bạn có thể tự mình mở một cửa hàng riêng. Rất nhiều cơ hội việc làm dành cho bạn và mức thu nhập của nghề này cũng tương đối ổn định.

Học sửa máy tính sẽ có cơ hội việc làm tốt

Trường học nghề máy tính uy tín nhất

Để có được tay nghề tốt thì bạn cần lựa chọn được cơ sở đào tạo uy tín và Trường Dạy nghề Bách khoa Hà Nội là nơi bạn có thể đặt sự tin tưởng của mình. 

Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội có đội ngũ giáo viên đều là thạc sĩ, tiến sĩ tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, với kinh nghiệm giảng dạy và làm việc lâu năm trong nghề thì bạn sẽ nhận được môi trường giảng dạy và chương trình học tốt nhất.

Ngoài ra, học sửa chữa máy tính có cơ sở vật chất của trường hiện đại, đầy đủ, bạn được thực hành trực tiếp trên nhiều thiết bị đời mới nhất. Điều đó đảm bảo trang bị cho bạn hoàn chỉnh nhất cả về kiến thức lẫn tay nghề chuyên môn.

Không những vậy, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ hỗ trợ bạn từ khi bắt đầu học đến khi ra trường và tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Nếu trong quá trình học nghề bạn cảm thấy chưa vững kiến thức thì có thể đăng ký học lại hoàn toàn miễn phí và giúp bạn tìm việc làm ổn định khi học xong. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm học và ra trường đi làm luôn được nhé!

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đào tạo nghề sửa chữa máy tính rất uy tín

Kết 

Như vậy câu hỏi học sửa máy tính tốt không đã được giải đáp rồi đúng không ạ? Bạn có thể phát triển sự nghiệp vững chắc và tạo ra được thu nhập ổn định nhờ nghề sửa chữa máy tính. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải có đam mê và học thật tốt, quyết tâm theo nghề nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo