Khóa học điện lạnh ngắn hạn là một lựa chọn phổ biến cho những người quan tâm đến lĩnh vực sửa chữa và bảo trì hệ thống điện lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thời gian cần thiết để hoàn thành khóa học điện lạnh ngắn hạn, chi phí học tập, đối tượng học viên phù hợp, và xem xét xem liệu khóa học này có đảm bảo kiến thức chuyên môn không.

Khóa học điện lạnh ngắn hạn mất bao lâu?

Tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội, khóa học Điện lạnh ngắn hạn kéo dài trong 4 tháng. Trong thời gian này, học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức để có thể sửa chữa thiết bị điện tử, điện lạnh được sử dụng phổ biến hằng ngày.

Trong thời gian học, học viên sẽ được thực hành trên các thiết bị thực tế. Được đi thực hành sửa chữa trực tiếp.

Đảm bảo trong thời gian ngắn, học viên có kiến thức nền tảng để có thể trở thành thợ tốt hoặc mở cửa hàng sau này. Tuy nhiên, học viên cũng phải đảm bảo chủ động trong việc học, cập nhật kiến thức mới, thiết bị mới.

Khoá học nghề điện lạnh ngắn hạn chỉ kéo dài trong vài tháng

So với thời gian học sửa chữa điện lạnh tại trường Đại học, Cao đẳng thì việc tham gia một khóa học nghề ngắn hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí.

>>Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn nghề điện lạnh?

Chi phí khóa học điện lạnh ngắn hạn

Khóa học điện lạnh ngắn hạn giúp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí. Đáp ứng yêu cầu muốn học nhanh, ra nghề nhanh của nhiều người.

Tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội, chi phí khóa sửa chữa điện lạnh kéo dài trong 4 tháng là 13.800.000 đồng.

Để nhận hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội qua số Hotline: 0966391686.

Ai nên học sửa chữa điện lạnh ngắn hạn

Khóa học sửa chữa điện lạnh ngắn hạn phù hợp với:

• Người muốn học thêm nghề để nâng cao kiến thức, đảm bảo trình độ, kỹ năng chuyên môn.
  • Cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và kỹ năng thực tế cần thiết để làm việc trong lĩnh vực này.
  • Những người muốn học nhanh để ra nghề.
  • Người muốn tự sửa chữa thiết bị hư hại hằng ngày của mình.

Học sửa chữa điện lạnh ngắn hạn có tính ứng dụng rất cao trong đời sống hằng ngày. Nếu các bạn không làm nghề nó cũng được ứng dụng rất nhiều vào đời sống.

Có nên học khóa sửa chữa ngắn hạn

Nhiều người lo lắng khóa học điện tử ngắn hạn không cung cấp đủ kiến thức. Tuy nhiên, sau khóa học ngắn hạn rất nhiều người có thể mở cửa hàng riêng. Hoặc làm thợ tại các cửa hàng để tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế cho mình.

Khóa Sửa chữa điện lạnh ngắn hạn tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội bao gồm các môn học:

• Học điện tử cơ bản
  • Học sửa chữa Điều hòa - mono và inverter
  • Học sửa chữa Tủ lạnh - mono và inverter
  • Học sửa chữa Máy giặt - mono và inverter
  • Sửa chữa mạch Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là trường top 1 trong đào tạo nghề tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết luôn cập nhật chương trình học. Học viên có thể sửa chữa những thiết bị điện lạnh mới nhất.

Khoá học nghề điện lạnh ngắn hạn tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội đem lại nhiều giá trị

Với những học viên sau khi đã tham gia một khóa học mà vẫn chưa nắm chắc kiến thức hoàn toàn có thể học lại khóa tiếp theo. Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội hỗ trợ đào tạo lại hoàn toàn Miễn Phí.

Trên đây là một số thông tin về Khóa học sửa chữa điện lạnh ngắn hạn. Khóa học này có thể giúp học viên rút ngắn thời gian, chi phí. Mà vẫn đảm bảo kiến thức để có thể sửa chữa các thiết bị điện lạnh được sử dụng nhiều.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, hỗ trợ các bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.

• Địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trần Đức Anh

06/03/2024

học điện lạnh xong có nhiều việc không ạ