Khởi nghiệp nhờ nghề điện lạnh dễ hay khó và cần những kinh nghiệm như thế nào? Anh Chu Văn Mạnh - học viên nghề sửa chữa điện lạnh tại trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đã làm chủ cửa hàng điện lạnh ngay sau khi tốt nghiệp tại trường. Anh Mạnh đã chia sẻ những trải nghiệm của mình khi học nghề tại trường và khởi nghiệp bằng nghề điện lạnh để có thể xây dựng sự nghiệp như hiện tại. Nếu các bạn cũng đang có mong muốn theo đuổi nghề điện lạnh thì hãy xem ngay video dưới đây nhé!

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

16/01/2024

{Hoàng Mạnh Kiên} chào bạn ạ, đi học tại trường có cả các bạn cùng sở thích, cùng chí hướng với mình cũng là một trong những động lực để học tốt đó ạ. Trường rất cám ơn bạn đã lựa chọn trường là nơi gửi gắm ước mơ về nghề nghiệp của mình, chúc bạn thành công nhé!

binh-luan

Hoàng Mạnh Kiên

16/01/2024

Học điện lạnh xong rồi add ơi, mình vừa đăng ký học thêm cả điện tử để kết hợp thêm nữa, con đường học hành đúng là cũng dài phết, Nhưng đi học thấy vui hơn đi làm là sao nhỉ, hehe

binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

09/12/2023

{phan quỳnh} Chào Quỳnh, nghề sửa chữa điện lạnh hiện tại và cả tương lai luôn là ngành nghề hot, cần rất nhiều kỹ thuật viên trên thị trường em ạ. Các thiết bị điện lạnh ngày càng phổ biến và hiện đại, chính vì vậy kỹ thuật viên điện lạnh giỏi nghề sau này có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân đó em. Khi học viên tốt nghiệp ngành điện lạnh sẽ được Trường dạy nghề bách khoa Hà Nội hỗ trợ giới thiệu việc làm để em đi làm nâng cao kỹ năng và có lương luôn nhé. Tự tin gọi lại hotline trường: 0966391686 để phòng tuyển sinh tư vấn cho e nhé!

binh-luan

phan quỳnh

09/12/2023

nghề điện lạnh bây giờ còn hót không vậy add, em định đi học sửa chữa điện lạnh mà sợ sau này k xin dc việc

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo