Làm giàu nhờ học nghề điện lạnh và điện tử không hề khó, chỉ cần có quyết tâm, bạn có tin không? Xuất phát điểm là một anh công nhân và có cửa hàng đồ gia dụng nhỏ, anh Vũ Thế Cao đã quyết tâm đi học thêm nghề điện lạnh và nghề điện tử để hỗ trợ công việc của cửa hàng tốt hơn. Khi đã được đào tạo bài bản cùng với niềm đam mê không quản khó khăn ngày đêm của anh thì sự nghiệp đã "lên như diều gặp gió". Cửa hàng của anh được mở rộng quy mô hơn, lượng khách hàng đông hơn và chính anh cũng là người tạo thêm việc làm cho người khác. Đối với anh nghề điện tử - điện lạnh có khó khăn thật, nhưng hãy kiên trì và chăm chỉ thì sẽ đạt được như mong muốn. Các bạn hãy đón xem video dưới đây để hiểu thêm về những chia sẻ làm giàu nhờ nghề điện tử điện lạnh của anh Vũ Thế Cao nhé!

16/01/2024

{Huỳnh Văn Sơn} chào bạn ạ, trường mình có rất nhiều học viên từ trong nam ra ngoài này học đấy ạ, quan trọng là chất lượng đào tạo tốt và thầy hỗ trợ học viên tâm huyết thì mình ra nghề làm việc mới tốt được bạn ạ. Với những bạn ở xa, trường dạy nghề bách khoa Hà Nội còn có khu ký túc xá cho mình nữa nên bạn hoàn toàn yên tâm nha. Để tìm hiểu kỹ hơn về nghề điện lạnh, bạn điện lại hotline 0966391686 để phòng tuyển sinh hỗ trợ bạn nhé ạ!

Huỳnh Văn Sơn

16/01/2024

mình trong nam, tìm hiểu trường mình từ lâu rồi mà chưa dám quyết ra học, hôm nào cũng vào theo dõi xem có gì mới k, chắc ra năm mình bàn giao công việc trong này xong sẽ ra bắc 1 lần để đi học nghề điện lạnh

11/01/2024

{Thế Truyền} Truyền đang làm phía anh Cao rồi hở, tốt nha. Cứ học hỏi thêm anh í, biết đâu sau này mình cũng mở cửa hàng đúng k em. Cố lên nha, chúc em thành công với nghề điện lạnh nhé!

Thế Truyền

11/01/2024

ối dồi ôi, em đang làm điện lạnh bên chỗ anh Cao đây ạ, học xong may quá làm chỗ anh Cao gần nhà em luôn

05/01/2024

{Đình Sơn} chào em, nghề sửa chữa điện tử, điện lạnh hiện tại là một trong các ngành kỹ thuật mà ngoài thị trường thiếu rất nhiều nhân lực, và tiềm năng ngành này rất tốt, mình có thể làm kỹ thuật viên hoặc sau mở cửa hàng kinh doanh nữa đó em. Em liên hệ hotline 0966391686 hoặc qua trực tiếp địa chỉ trường tại số 20 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để tham khảo thông tin khóa học nha!