Mức lương của nghề sửa chữa ô tô luôn là chủ đề được quan tâm và bàn luận sôi nổi. Vậy, làm nghề sửa chữa ô tô lương bao nhiêu? Liệu có đủ sống hay không?

Hỏi: Làm nghề sửa chữa ô tô lương bao nhiêu?

Giải đáp:

Với 3 hướng đi chính sau đây, bạn có thể lựa chọn con đường phù hợp nhất với bản thân và mục tiêu nghề nghiệp:

• Nếu làm hành chính tại các gara ô tô, lương của kỹ thuật viên sửa chữa ô tô dao động 7 - 15 triệu đồng/tháng.

• Để mức lương lên đến 20 - 25 triệu đồng/tháng, kỹ thuật viên cần tăng ca tại gara hoặc nhận thêm khách ngoài.

• Nếu tự mở tiệm, mức thu nhập không giới hạn, có thể lên đến hàng trăm triệu đồng/tháng nếu quản lý tốt và có lượng khách hàng ổn định. Tuy nhiên, bạn cần có vốn đầu tư ban đầu, khả năng quản lý, kinh doanh và kỹ năng sửa chữa chuyên sâu.

Câu hỏi nghề sửa chữa ô tô lương bao nhiêu nhận được sự quan tâm đặc biệt

Dù lựa chọn hướng đi nào, kỹ thuật viên sửa chữa ô tô đều có thể trang trải cho cuộc sống của bản thân và gia đình một cách thoải mái. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc thu nhập tốt và có cơ hội phát triển bản thân, thì nghề sửa chữa ô tô là một lựa chọn phù hợp.

Khóa học nghề sửa chữa ô tô của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Nghề sửa chữa ô tô có khó không?

20/06/2024

{Tạ Hoàng Nam} Được nha Nam ơi. Học hết cấp 2 học sửa chữa ô tô trường mình được nha, trường mình không yêu cầu bằng cấp em ạ

Tạ Hoàng Nam

20/06/2024

E trai em học hết cấp 2 đc học sửa chữa ô tô không ạ ?