Điện tử cơ bản là một môn học rất quan trọng mà bất cứ học viên nào theo đuổi các nghề kỹ thuật cũng cần phải trang bị. Chính vì vậy đây là học phần rất được chú trọng tại trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội. Hãy xem video để thấy được phương pháp giảng dạy của nhà trường hiệu quả như thế nào nhé.

Tham khảo thêm những nghề nên học tại Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội: https://www.truongdaynghebachkhoa.edu.vn/chuyen-nganh-dao-tao

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

23/01/2024

{Điệp} Chào em, với ngành nghề sửa chữa điện thoại di động, em vẫn sẽ tham gia học phần điện tử cơ bản em nhé, vì điện tử cơ bản là môn học tiền đề, hướng dẫn em hiểu về linh kiện điện tử, tháo lắp mạch điện tử đơn giản. Em hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0966391686 để phòng tuyển sinh trao đổi thông tin chi tiết hơn cho em nha!

Điệp

23/01/2024

em đang tìm hiểu muốn học nghề sửa chữa điện thoại, có cần học điện tử cơ bản không ạ

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

17/01/2024

{khôi} Chào em, để sửa chữa được amply thì mình sẽ học học phần điện tử cơ bản + nguồn xung nữa em nhé, sau đó mình đi sâu vào sửa chữa amply. Khôi để lại số điện thoại bên trường liên hệ hỗ trợ em chi tiết hơn nha!

khôi

17/01/2024

em học điện tử cơ bản xong có xử lý được amply đơn giản chưa nhỉ

12/01/2024

{Tuấn} Chào bạn, khóa học sửa chữa điện tử cơ bản khai giảng liên tục hàng tháng cố định 2 ngày trong tháng là ngày 10 và 25. Bạn để lại thông tin số điện thoại để bên trường hỗ trợ cụ thể hơn nhé.