Trong nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo nghề và đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành công nghiệp, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội và Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội đã liên kết hợp tác đào tạo mở rộng cơ hội học tập cho học viên.

Sự hợp tác này sẽ tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện chuyên sâu hơn, từ đó giúp học viên trở thành những người lao động có kỹ năng vững chắc và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động ngày càng cạnh tranh.

Theo kế hoạch, hai trường sẽ tổ chức các khóa đào tạo liên kết hệ trung cấp và cao đẳng, trong đó học viên sẽ được nhận bằng cấp tương ứng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo. Điều này cho phép học viên tiếp cận kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật, đồng thời cũng có cơ hội tiếp cận với các công nghệ và thiết bị hiện đại trong quá trình học tập.

Sự hợp tác giữa 2 trường giúp nâng cao chất lượng đào tạo và cơ hội học tập cho học viên

Ngoài ra, việc mở rộng cơ hội đào tạo liên kết cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Do hai trường đều có uy tín trong đào tạo các ngành kỹ thuật công nghiệp, học viên sẽ có một lợi thế cạnh tranh hơn khi xin việc và được các doanh nghiệp đánh giá cao về kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Sự mở rộng cơ hội đào tạo liên kết giữa Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội và Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội đã tạo ra những triển vọng tích cực trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng và đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp hiện đại. Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục được mở rộng và phát triển trong tương lai để góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Chương trình hợp tác sẽ giúp cho học viên có lợi thế cạnh tranh hơn khi xin việc nhờ có tay nghề cao

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khoá học và các chương trình đào tạo, bạn hãy truy cập website https://www.truongdaynghebachkhoa.edu.vn/ hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số hotline 0966391686.

16/12/2023

{Minh Long} Chào Long, để tham gia hệ liên thông ngành sửa chữa ô tô, điều kiện cần và đủ là em hoàn thành chương trình học sơ cấp sửa chữa ô tô tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội em nha. Long để lại thông tin hoặc gọi qua hotline số 0986929182 để bộ phận tuyển sinh hỗ trợ em cụ thể hơn em nhé.

Minh Long

16/12/2023

Cho e hỏi hê liên thông của ô tô