Nghề ti vi cho ai, những đối tượng nào phù hợp để học nghề ti vi và phương pháp học hiệu quả nhất sẽ được trình bày chi tiết nhất trong bài viết dưới đây. Nếu các bạn muốn có một khởi đầu tốt với nghề này thì đừng bỏ lỡ nhé vì nó sẽ rất hữu ích đó.

Đặc thù nghề ti vi và cơ hội việc làm

Đặc thù nổi bật nhất của nghề ti vi các bạn sẽ nghĩ ngay đến việc lắp đặt và sửa chữa ti vi đúng không? Tuy nhiên đó không phải là tất cả những lĩnh vực việc làm có trong nghề ti vi.

Đối với nghề ti vi các bạn có thể đảm nhiệm được rất nhiều vị trí công việc khác nhau như sản xuất, lắp ráp, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng ti vi. Ngoài ra riêng trong sửa chữa ti vi cũng có rất nhiều công việc khác mà bạn có thể làm.

Hơn nữa hầu hết mỗi gia đình hiện nay đều có ít nhất 1 chiếc ti vi, thậm chí 2 - 3 chiếc cũng có. Chính vì vậy khối lượng công việc trong nghề ti vi rất nhiều, bạn có thể hỏi bất kỳ một ai làm trong ngành này thì họ đều sẽ trả lời rằng “việc không bao giờ hết”

Việc làm nghề ti vi rất đa dạng

Theo thực trạng hiện nay của thị trường lao động thì việc làm nghề ti vi vẫn đang rất thiếu nhân lực, hầu như năm nào đội ngũ lao động trong ngành này đều đòi hỏi rất nhiều, vì vậy cơ hội việc làm khi bạn lựa chọn học nghề ti vi là rất lớn.

Nghề ti vi cho ai và nên học như thế nào?

Có thể nói nghề ti vi phù hợp với tất cả mọi người, cho dù là nam hay nữ, già hay trẻ. tuy nhiên để công việc được hiệu quả nhất thì các bạn nam sẽ phù hợp hơn. Lý do là nghề ti vi cần khuân vác và vận chuyển thiết bị nhiều, đòi hỏi người thợ cần có sức khoẻ tốt. Hơn nữa đây là nghề khá vất vả, đối với các bạn nữ sẽ gặp nhiều hạn chế.

Tuy nhiên, không phải như vậy thì các bạn nữ sẽ không học nghề ti vi, một số vị trí công việc như sửa chữa main máy, đứng máy dây chuyền sản xuất,... vẫn rất phù hợp.

Học nghề ti vi phù hợp với tất cả mọi người

Học nghề ti vi để đi làm không quá khó, điều quan trọng nhất là bạn cần phải xác định rõ ràng lộ trình và lựa chọn được trường dạy nghề uy tín. Thời gian học nghề không quá dài, chỉ khoảng 5 - 6 tháng nên bạn có thể nhanh chóng đi làm được ngay sau khi học xong.

Để đáp ứng được điều đó thì chuyên ngành ti vi của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội được đào tạo ngắn hạn nhưng đảm bảo 100% tay nghề của các bạn sau khi ra trường sẽ có thể đi làm được ở nhiều vị trí công việc khác nhau.

Nhà trường trang bị kiến thức đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu cho các bạn, giúp các bạn có thể làm quen, nắm bắt và nâng cao kỹ năng chuyên môn trong quá trình học. Sau khi tốt nghiệp thì bạn có thể đi làm ngay. 

Đặc biệt Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội còn hỗ trợ việc làm đầu ra hoàn toàn miễn phí nếu các bạn chưa có định hướng hoặc công việc cụ thể sau khi ra trường. Đây sẽ là một thế mạnh rất lớn khi bạn theo học nghề ti vi tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.

Kết

Nói tóm lại, chúng ta có thể thấy rằng nghề ti vi phù hợp với tất cả mọi người, chỉ cần bạn có đam mê với nghề. Cơ hội việc làm cũng đa dạng và rộng mở nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tập trung nâng cao tay nghề chuyên môn của mình là đã có thể đạt được thành công rồi.

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

29/12/2023

{Mạnh Cường} Cảm ơn anh, chúc anh thành công với nghề sửa chữa điện tử ạ!

binh-luan

Mạnh Cường

29/12/2023

Mình đã học xong 1 khóa học nghề sửa chữa ti vi tại Trường dạy nghề Bách Khoa HN rồi, cảm thấy thầy Tiến dạy rất chắc kiến thức và truyền đạt kỹ lưỡng về tay nghề, các anh em yên tâm học nhé.

binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

21/12/2023

{Viết Cường} Dạ trường liên hệ với chú luôn ạ!

binh-luan

Viết Cường

21/12/2023

Tôi năm nay 60 rồi cần học để nâng cao tay nghề về mở cửa hàng cùng cháu, tư vấn cho tôi 0913599890

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo