Tìm hiểu những điều cần biết khi học nối mi trong bài viết sau. 

Hỏi: Những điều cần biết khi học nối mi là gì?

Giải đáp:

Là một chuyên viên nối mi dày dặn kinh nghiệm, tôi muốn chia sẻ với các bạn những điều cần biết khi học nối mi, để mang đến cái nhìn toàn diện và chân thực nhất.

Nhiều người cho rằng đây là công việc đơn giản, không đòi hỏi kỹ năng cao, dẫn đến sự thiếu tôn trọng đối với những người làm nghề. Thế nhưng, nối mi là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và tập trung cao độ. 

Mỗi bộ mi có thể mất từ 1-2 tiếng để hoàn thành. Người thợ sẽ phải kiên nhẫn thực hiện từng thao tác nhỏ. Thêm vào đó, lịch làm việc dày đặc, khách hàng đông đảo. Họ phải làm việc liên tục trong nhiều giờ, dẫn đến tình trạng mỏi mắt, nhức đầu.

Những điều cần biết khi học nối mi ít người chia sẻ

Để có thu nhập 20 - 30 triệu đồng, áp lực là chuyện hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, thu nhập của thợ mi còn phụ thuộc vào số lượng khách hàng và giá cả dịch vụ. Không ít thợ mi phải đối mặt với tình trạng thu nhập bấp bênh, đặc biệt là trong giai đoạn đầu mới vào nghề.

Ngành nghề nối mi ngày càng phát triển, cạnh tranh gay gắt. Do vậy, kỹ thuật viên cần liên tục học thêm để nâng cao tay nghề, cập nhật xu hướng mới.

Hào quang của nghề nối mi ai cũng có thể thấy. Tuy nhiên, mặt trái hay những điều cần biết khi học nối mi lại rất ít người tiết lộ. 

Xem thêm:

Khóa học Nối mi chuyên nghiệp 

Các kiểu nối mi hot nhất năm nay

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

28/06/2024

{Minh Hiền} Đúng rồi học nối mi không hề khó. Học viên trường mình học được 1 tuần đã mạnh dạn nối trên mẫu thật e nhỉ

binh-luan

Minh Hiền

28/06/2024

Những điều cần biết khi học nối mi, top 1 học nối mi không khó như bạn nghĩ đâuu

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo