Trường nghề Hà Nội nào có chất lượng đào tạo tốt nhất mà các bạn nên lựa chọn để học nghề? Trong bài viết này sẽ giới thiệu các trường dạy nghề uy tín hoạt động trong nhiều lĩnh vực đào tạo nghề khác nhau mà bạn có thể tin tưởng và theo học nhé!

Trường dạy nghề kỹ thuật

Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội tại số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội là trường đào tạo nghề kỹ thuật uy tín với gần 30 năm hoạt động. Nhà trường cung cấp cho thị trường mỗi năm tới gần 2000 kỹ thuật viên các nghề như điện tử, điện lạnh, ô tô, điện thoại, máy tính, laptop,...

Trường dạy nghề Bách Khoa có chương trình giảng dạy các nghề kỹ thuật đạt chuẩn chất lượng với khối lượng kiến thức được tối ưu nhất, tập trung vào đào tạo tay nghề thay vì học lý thuyết quá nhiều.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp nên sẽ giúp các bạn học viên được trang bị tốt nhất. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại kết hợp với phương pháp cầm tay chỉ việc sẽ giúp các học viên nắm được kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là trường dạy nghề kỹ thuật chất lượng cao

Không chỉ đảm bảo trang bị kiến thức và kỹ năng nghề vững chắc, nhà trường còn cam kết hỗ trợ việc làm đầu ra hoàn toàn miễn phí và học lại nếu chưa chắc tay nghề mà không mất thêm bất cứ chi phí nào đến khi thành nghề mới tốt nghiệp. Đây là những quyền lợi vô cùng tốt dành cho học viên và có thể khẳng định chất lượng đào tạo của riêng trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.

Hiện nay phía nhà trường đã đưa ra cảnh báo có một số cơ sở đã mạo danh lấy tên tuổi của trường để đăng tin tuyển sinh nên các bạn cần chú ý tới đúng địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhé.

Website: https://www.truongdaynghebachkhoa.edu.vn/

Số hotline: 0966391686

>> Tìm hiểu các khoá học nghề kỹ thuật tại đây <<

Trường dạy nghề năng khiếu

Cao đẳng truyền hình và cao đẳng nghệ thuật Hà Nội là 2 trường dạy nghề năng khiếu có chất lượng đào tạo tốt tại Hà Nội trong lĩnh vực truyền hình và nghệ thuật.

Trường cao đẳng truyền hình là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực trong các lĩnh vực báo chí, truyền hình, truyền thông trực thuộc Đài truyền hình Việt Nam. Các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc ở nhiều đài phát thanh truyền hình lớn trên cả nước.

Trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội trực thuộc Sở Văn hoá thông tin Hà Nội đào tạo các lĩnh vực về nghệ thuật như thanh nhạc, piano, nhạc cụ truyền thống,... Nhà trường là một địa chỉ giảng dạy các môn nghệ thuật và năng khiếu có uy tín tại Hà Nội, rất nhiều nghệ sĩ đã từng theo học tại đây.

Cao đẳng truyền hình là trường đào tạo nghề báo chí truyền hình uy tín

Trường dạy nghề nấu ăn

EZcooking là trường dạy nghề nấu ăn có tiếng về chất lượng đào tạo ra nhiều đầu bếp hàng đầu Việt Nam và cung cấp cho thị trường ẩm thực nguồn nhân lực lớn.

Tại EZcooking các bạn sẽ được học đa dạng các lĩnh vực ẩm thực khác nhau từ Âu, Á, làm bánh, món tráng miệng,... Đồng thời các khóa học cũng được chia nhỏ từng học phần nên sẽ dễ dàng giúp bạn tập trung được vào học nghề đúng trọng tâm hơn.

EZcooking là trường dạy nghề nấu ăn có chất lượng đào tạo tốt

Trường dạy nghề làm đẹp

Nghề làm đẹp là một trong những ngành nghề được các bạn trẻ theo đuổi nhiều nhất hiện nay do nhu cầu làm đẹp và thẩm mỹ ngày càng tăng cao. Bên cạnh các trường dạy nghề tư nhân thì một đơn vị đào tạo các nghề làm đẹp chính quy là trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội.

Các ngành nghề như trang điểm, spa thẩm mỹ, tạo mẫu tóc, vẽ móng,.. đều là những nghề hot của trường. Học viên khi học nghề tại đây sẽ được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu nên bạn có thể nắm vững tay nghề và đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường còn đào tạo liên thông hệ trung cấp - cao đẳng nên các bạn hoàn toàn có thể học để nâng cao trình độ và tạo ra được cơ hội việc làm tốt hơn.

Trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội là trường dạy nghề làm đẹp chính quy

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn về các trường nghề Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất. Hi vọng bạn sẽ có thể lựa chọn nghề nghiệp phù hợp và theo đuổi con đường cho riêng mình.

22/12/2023

{Duy Anh} Chào em, đây website của trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, địa chỉ tại số 20 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội em nha. Gửi em số điện thoại hotline của trường nhé 0966 391 686 – 0969 583 686 – 0901 699 686, em liên hệ để chị hỗ trợ em về thông tin khóa học nha

Duy Anh

22/12/2023

Bên mình có phải trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội ở Bạch Mai không ạ, em tìm hiểu đi học nghề sửa chữa điện tử mà thấy nhiều trường Bách Khoa quá ạ

08/12/2023

{Duki Du} Chào em, trường mình tuy dạy về kỹ thuật nhưng rất có duyên đào tạo học viên nữ nha em, vì là con gái nên sẽ có tính tỉ mỉ và cẩn thận nên mình có thể lựa chọn nghề sửa chữa điện thoại em nhé, nữ giới làm nghề sửa điện thoại thì có thể ngồi làm tại cửa hàng, sẽ không bị vất vả nắng mưa và đỡ nặng nhọc hơn những nghề khác, ngoài ra với nghề sửa điện thoại mình cũng cần 1 căn phòng diện tích nhỏ tầm 10m2 là có thể mở được cửa hàng kinh doanh kết hợp sữa chữa rồi em ạ, ngoài ra em có thể tham khảo nghề làm đẹp là chuyên ngành mới sắp mở tại trường mình em nhé!

Duki Du

08/12/2023

Em là con gái có thể học nghề gì tại trường mình ạ?