Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các trường nghề khác nhau và chất lượng đào tạo nghề cũng khác nhau. Vì vậy hãy cùng chúng tôi review xem các trường nghề top đầu hiện nay sẽ như thế nào nhé

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là trường dạy nghề uy tín có tiếng trên thị trường với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề kỹ thuật. Các chuyên ngành hiện nay trường đang đào tạo bao gồm: điện tử, điện lạnh, điện thoại, máy tính, laptop, ô tô và dạy lái xe ô tô, xe máy các bậc.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao và chương trình học được tối ưu hoá khi tập trung vào trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn tay nghề, kinh nghiệm thực tế và thực hành trên máy sống.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và được trang bị các thiết bị học tập, thực hành đầy đủ.

Bên cạnh đó, các chính sách hỗ trợ học viên theo học rất sát sao, từ khâu đăng ký nhập học đến khi tốt nghiệp ra trường. Bạn sẽ được hỗ trợ học lại miễn phí nếu chưa nắm chắc được kỹ năng nghề, hỗ trợ đầu ra cho học viên cũng hoàn toàn miễn phí tại các hãng lớn, các công ty và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, trong phạm vi cả nước và cả ở nước ngoài.

Địa chỉ tại: Số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: https://www.truongdaynghebachkhoa.edu.vn/

Trường Dạy nghề Bách khoa Hà Nội là trường dạy nghề kỹ thuật tốt nhất hiện nay

Trung tâm đào tạo hướng nghiệp Á-Âu

Trung tâm đào tạo hướng nghiệp Á - Âu là trung tâm dạy nghề nấu ăn thuộc top đầu cả nước với hầu hết các lĩnh vực ẩm thực như làm bánh, ẩm thực âu - á, pha chế, quản trị nhà hàng - khách sạn,...

Trung tâm có nhiều chi nhánh đào tạo khác nhau và nhiều chương trình học khác nhau, từ khoá học chuyên sâu đến các khóa học theo chuyên đề được trung tâm phát triển để phù hợp với nhu cầu người học.

Các bạn có thể tham khảo các khóa học tại website https://www.huongnghiepaau.com/chi-nhanh/ha-noi

Trung tâm đào tạo hướng nghiệp Á-Âu

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội cung cấp các chương trình đào tạo nghề trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như cơ khí, điện tử, điện lạnh, ô tô, may mặc, công nghệ thông tin, quản lý kinh doanh, nấu ăn, và nhiều lĩnh vực khác hệ cao đẳng.

Có thể coi trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội là một trong những trường nghề có tuổi đời lâu nhất tại Hà Nội và đào tạo ra được số lượng lớn các kỹ thuật viên và thợ lành nghề.

Để biết thêm thông tin về Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội các bạn hãy truy cập vào website https://hnivc.edu.vn/

Hotline: 0246 2757361

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân được biết đến là cơ sở đào nghề kỹ thuật tại Hà Nội với đa dạng các ngành nghề kỹ thuật như ô tô, điện tử, điện lạnh. hệ đào tạo chủ yếu của trường là hệ sơ cấp nên thời gian học tương đối ngắn.

Hiện nay có khá nhiều cơ sở mang tên trung tâm dạy nghề Thanh Xuân nhưng trụ sở chính thức là ở số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Chương trình học khá đa dạng và chi tiết cho từng ngành nghề nên dạy nghề Thanh Xuân phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam là trường dạy nghề uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh với chuyên môn đào tạo tập trung vào các lĩnh vực công nghệ ô tô.

Trung tâm trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học tập và  xưởng thực hành tiêu chuẩn với các xe ô tô đời mới, đa chủng loại. Bên cạnh đó còn có những phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp cùng phương pháp huấn luyện, dạy học trực quan, sinh động, thực hành thực tế ngay trên xe. Đội ngũ giảng viên giỏi có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

Thông tin chi tiết về trung tâm các bạn có thể tham khảo tại https://oto.edu.vn/

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô

Có thể thấy mỗi trường dạy nghề trên đây đều là những trường dạy nghề có uy tín và được nhiều người tin tưởng. Tùy theo mục tiêu và định hướng tương lai theo đuổi nghề nghiệp mà bạn có thể yên tâm lựa chọn theo học tại các địa chỉ đào tạo nghề này.

29/12/2023

{Hưng ngô} cám ơn e nha, ngoài cơ sở vật chất ra thì chương trình học nghề sửa chữa ô tô rất sát với thực tế và đội ngũ giáo viên của trường rất nhiệt tình đúng k em. Chúc em học thật tốt và thành công trên con đường sắp tới nha

Hưng ngô

29/12/2023

Em thích ô tô, cũng qua vài cơ sở rồi, dĩ nhiên là em lụa chọn trường mình : Dạy nghề bách khoa Hà Nội, căn bản ô tô bọn em được học trực tiếp tại trường ĐH BK luôn, quá ưng

21/12/2023

{Hoàng Bảo} Chào em, hiện tại thì 2 ngành nghề em quan tâm đều có cơ hội phát triển tốt. Em nên chọn nghề mà mình thực sự đam mê thì sau này mới có thể theo đuổi lâu dài được em ạ, nếu tiện em nhắn số điện thoại để văn phòng tuyển sinh gọi trao đổi chi tiết với em nhé.

Hoàng Bảo

21/12/2023

Em muốn học nghề nấu ăn nhưng gia đình lại định hướng cho em học điện lạnh, em biết các trường trên đều là trường nghề uy tín nhưng em phân vân quá chưa chọn được