Xu hướng phát triển kinh tế hiện nay, những lao động có chuyên môn và tay nghề tốt đang rất được chào đón, đặc biệt là các nghề điện tử. Vậy sửa chữa điện tử học ở đâu tốt và nên học như thế nào để có tay nghề vững, dễ kiếm được việc làm?  

Sửa chữa điện tử học gì?

Sửa chữa điện tử học gì là một trong những thắc mắc đầu tiên nhất khi bạn tìm hiểu về ngành nghề này. 

Hiểu một cách đơn giản thì khi học nghề sửa chữa điện tử bạn cần nắm rõ những nguyên lý và bản chất hoạt động của các mạch điện tử, nguồn xung,... Từ đó bạn có thể sửa chữa được các mạch điện tử, sửa chữa vi mạch hay thay thế các linh kiện điện tử bị hỏng.

Phạm vi ứng dụng ngành nghề này rất đa dạng vì hiện nay xã hội đang ngày càng sử dụng nhiều hơn các thiết bị điện tử như tivi, âm ly, loa đài, bếp điện, bếp từ,...  Vì vậy bạn sẽ không bao giờ lo “thất nghiệp” khi học sửa chữa điện tử nhé!

Học sửa chữa điện tử sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm khác nhau

Học sửa chữa điện tử ra làm gì?

Học sửa chữa điện tử ra làm gì để tạo được thu nhập tốt? Hãy yên tâm rằng cơ hội việc làm của bạn ngay sau khi tốt nghiệp rất rộng mở vì có nhiều vị trí mà bạn có thể đảm nhiệm như: 

 • Kỹ thuật viên sửa chữa điện tử tại các trung tâm bảo hành và sửa chữa đồ điện tử của các hãng lớn.

 • Nhân viên bảo hành ở trung tâm điện máy.

 • Chuyên viên kỹ thuật ở công ty, nhà máy, xí nghiệp có thiết bị, dây chuyền sản xuất sử dụng hệ thống điều khiển điện tử.

 • Kinh doanh cửa hàng riêng, nếu bạn có một nguồn vốn vững chắc và mong muốn làm chủ thì việc mở cửa hàng sửa chữa điện tử là rất dễ dàng.

Không chỉ dừng lại ở một số vị trí làm việc vừa kể trên, đối với nghề sửa chữa điện tử bạn có thể học thêm nâng cao tay nghề hoặc trang bị thêm một số kỹ năng khác như ngoại ngữ, giao tiếp,... thì cơ hội thăng tiến và làm việc trong các tập đoàn nước ngoài là vô cùng lớn.

Kỹ thuật viên điện tử trong khâu sản xuất tại công ty lớn

Sửa chữa điện tử học ở đâu tốt nhất?

Sửa chữa điện tử học ở đâu là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tay nghề và kiến thức cho bạn trong tương lai, chính vì vậy cần lựa chọn địa chỉ học nghề uy tín để theo học.

Với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy và đào tạo các nghề kỹ thuật, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội tự hào là đơn vị đi đầu cả nước về chất lượng đào tạo cũng như đảm bảo năng lực học viên khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đều là thạc sĩ, giảng viên của Đại học Bách Khoa Hà Nội, chính vì vậy cả về kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng sư phạm đều có chất lượng tốt nhất.

Không những vậy, bên cạnh nhiệt huyết với nghề và giảng dạy thì các thầy tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội luôn tận tình giúp đỡ từng học viên để mỗi học viên sau khi tốt nghiệp đều là một người kỹ thuật viên tốt.

Cầm tay chỉ việc là phương pháp dạy học tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội giúp cho học viên nắm vững tay nghề nhất

Chương trình đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất

Hiện tại, chương trình đào tạo ngành sửa chữa điện tử của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội được nghiên cứu và giảng dạy với 7 học phần chính bao gồm: 

 • Điện tử cơ bản

 • Sửa chữa nguồn xung

 • Sửa chữa tivi LCD-LED (Plasma)

 • Sửa chữa lò vi sóng, bếp từ và bếp hồng ngoại

 • Sửa chữa tivi CRT

 • Sửa chữa amply công suất

 • Sửa chữa đầu DVD và đầu kỹ thuật số

Với hệ thống chương trình giảng dạy như vậy thì khi tốt nghiệp bạn được trang bị đầy đủ kiến thức và tay nghề chuyên môn để có thể ra làm nghề.

Hơn nữa, Trường còn trang bị hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị dạy học đầy đủ, hiện đại giúp cho học viên được làm quen và thực hành trực tiếp trên máy sống để nâng cao trải nghiệm và tay nghề chuyên môn.

Chương trình giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất đầy đủ

Cam kết đầu ra

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội tự hào là đơn vị dạy nghề duy nhất cam kết đầu ra cho học viên. Trường sẽ giới thiệu việc làm cho từng học viên để các bạn có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Với hệ thống liên kết nhiều nhà tuyển dụng lớn Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ đảm bảo việc làm cho từng học viên. 

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội liên kết tuyển dụng với nhiều tập đoàn, công ty lớn để hỗ trợ đầu ra cho học viên

Hơn nữa, chứng chỉ học nghề được cấp bởi trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ có giá trị trên toàn quốc và bạn có thể sử dụng để học nâng cao tại các trường đại học, cao đẳng hay tuyển dụng việc làm.

Chứng chỉ học nghề tại trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

Như vậy, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là địa chỉ học sửa chữa điện tử nói riêng và các ngành kỹ thuật nói chung rất uy tín và đáng tin cậy. 

Bạn có được một lộ trình đào tạo rõ ràng, cam kết về tay nghề sau đào tạo cũng như việc làm đầu ra, như vậy bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về tương lai sau khi học nghề nữa. 

Hi vọng các bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc sửa chữa điện tử học ở đâu và có được một con đường theo đuổi đam mê rõ ràng nhé!

 

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

04/01/2023

{Bá Ngọc} Chào em, hiện tại học phí chuyên ngành điện tử của trường là 12,8 triệu đồng, tuy nhiên trong tháng 1 này có ưu đãi vô cùng hấp dẫn là học bổng lên tới 6 triệu đồng đến từ Samsung, chính vì vậy học phí chỉ còn là 7,8 triệu đồng thôi em nhé! Ngoài ra còn có chương trình quay số trúng thưởng được tài trợ bởi Sony với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng gồm 2 xe máy, 5 laptop, 5 trạm hàn và rất nhiều phần quà khác. Nếu em đang có mong muốn học nghề điện tử thì hãy nhanh tay gọi theo số hotline 0966391686 để đăng ký học và nhận được ưu đãi học bổng cùng mã số may mắn để tham dự chương trình quay số trúng thưởng nha.

binh-luan

Bá Ngọc

04/01/2023

Cho em hỏi là học phí học điện tử có đắt không ạ?

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo