Học nghề như thế nào mới tốt? Tại sao cùng 1 nghề nhưng có trường dạy trong một thời gian dài và có trường dạy trong một thời gian ngắn? Điểm khác biệt ở đâu và hình thức học nào tốt hơn?

Tại sao ở các nước tiên tiến, sinh viên Đại học chỉ cần thời gian 3 năm (thậm chí là hơn 2 năm) đã có Bằng đại học và chỉ cần học thêm 1 năm là có Bằng Thạc sĩ?

Có rất nhiều ý kiến chia sẻ, mạn đàm về Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội ở số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai. Nhà trường có chương trình đào tạo ngắn hạn, chất lượng có tốt không?  Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội khẳng định luôn đảm bảo được kiến thức và chất lượng tay nghề cho học viên. Sau khi hoàn thành khóa học các học viên đều trở thành các kỹ thuật viên chắc về kiến thức, giỏi về tay nghề và tự tin để lập nghiệp.

Tại sao? Yếu tố nào quyết định đến chất lượng đào tạo của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội?

Đó chính là sự khác biệt vượt trội chỉ có ở Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội, nhà trường khẳng định chất lượng đào tạo nghề chuẩn chính quy với các thế mạnh sau:

• Chương trình kiến thức và đào tạo kỹ năng tay nghề được tối ưu nhất theo chương trình đạt chuẩn. Chú trọng vào thực hành thực tế (Chiếm trên 80% học phần) thay vì lý thuyết quá nhiều.
  • Kiến thức và chuyên môn được giảng dạy bám sát theo đơn đặt hàng của nhà tuyển dụng và nhu cầu của thị trường lao động. Đó là lý do vì sao học viên của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay mà không cần phải qua giai đoạn đào tạo lại của nhà tuyển dụng.
  • Nhà trường cam kết mỗi học viên sau khi ra trường đã có kỹ năng nghề vững, nếu chưa vững sẽ được hỗ trợ học lại miễn phí 100% đến khi thành thạo.
  • Phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc từng học viên là điểm mạnh của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội giúp cho người học trang bị được kỹ năng và kinh nghiệm thực tế nhất cho công việc sau này.
  • Cam kết hỗ trợ việc làm đầu ra và hỗ trợ kỹ thuật  trọn đời hoàn toàn miễn phí sẽ là đặc quyền chỉ dành riêng cho học viên của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.

=> Rõ ràng là học dài, học lâu bạn sẽ mất nhiều thời gian, tiền bạc và thu hẹp đi cơ hội phát triển của riêng mình. Hiện nay, ngay cả các trường Đại học nước ta cũng đang trong xu hướng tinh gọn và rút ngắn thời gian đào tạo, cho phép sinh viên có thể học theo tín chỉ đăng ký, loại bỏ thời gian nghỉ và đẩy nhanh tốc độ học. Đó là lý do tại sao học nghề ngắn hạn đang là xu hướng của thị trường phát triển nhanh hiện nay.

Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội cam kết chương trình chuẩn chính quy và học viên ra trường vững tay nghề

Vậy tại sao bạn lại mong muốn học dài để làm gì khi điều đó sẽ khiến kiến thức bị loãng, dễ quên và rời rạc. Học sinh đi học quá nhiều dễ gây sự nhàm chán. Tốn kém chi phí đi lại, sinh hoạt và ăn ở.

Mặt khác, các cơ sở đào tạo nghề trong thời gian dài không thể đảm bảo được sự bao quát và quan tâm đến từng học viên. Giảng dạy đại trà và học xong không có hỗ trợ hậu mãi. Như vậy, về kết quả thì việc học nghề trong thời gian dài là không tối ưu hiệu quả.

Bởi vì bản chất của việc học nghề đó chính là nhanh, chất lượng, tay nghề vững và có thể đi làm ngay, tạo ra thu nhập.

Đó là lý do vì sao Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đào tạo nghề ngắn hạn nhưng cam kết vẫn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề cho học viên. Chất lượng đạt chuẩn chính quy và học viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc hoàn toàn tự tin để mở cửa hàng dịch vụ sửa chữa.

Bên cạnh đó các chính sách hỗ trợ, hậu mãi sẽ là điểm mạnh và là quyền lợi tốt nhất dành cho các học viên đăng ký học nghề tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.

Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để trải nghiệm và tự cảm nhận những thông tin trên nhé!

Số hotline: 0966391686

Website: https://www.truongdaynghebachkhoa.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaonghebachkhoa/

Youtube: http://youtube.com/c/TrườngDạyNghềBáchKhoaHàNội

16/12/2023

{Nam} Chào Nam, trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là đơn vị đào tạo nghề chính quy, thành lập từ 1995, được Sở Lao động-TB và XH cấp phép đào tạo dạy nghề, có con dấu riêng và được trực tiếp cấp chứng chỉ cho học viên. khác một số đơn vị khác chỉ là tư nhân, tức là tự thành lập và đào tạo, sau đó nhờ đơn vị khác cấp chứng chỉ. Chính vì thế học viên sẽ ko dc đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ chuyên môn của giáo viên, tính pháp lý của bằng cấp. Nam để lại thông tin số điện thoại để trường hỗ trợ cụ thể hơn em nhé.

16/12/2023

Đây là trường chính quy hay là đơn vị tư nhân?

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

12/12/2023

{Nam Lu} Chào em, khóa học sửa chữa ô tô của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội mình sẽ học trong tổng thời gian 7 tháng em nhé (6 tháng học tại Khoa Ô tô của Đại Học Bách Khoa Hà Nội số 58 Lê Thanh Nghị và 1 tháng đi thực tập thực tế ở gara ô tô). Em vui lòng liên hệ lên hotline 0966391686 hoặc qua địa chỉ trường số 20 ngõ 295 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội để tham khảo chi tiết khóa học nghề sửa chữa ô tô này nha!

Nam Lu

12/12/2023

Khóa học sửa chữa ô tô bên mình là bao lâu vậy trường