Thông Báo: Điều Chỉnh Học Phí Tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Kính gửi quý phụ huynh và các bạn học viên thân mến,

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội xin gửi đến quý vị thông báo quan trọng về việc điều chỉnh mức học phí, có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2023.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ tốt hơn cho sự phát triển và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bạn học viên, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội đã tiến hành điều chỉnh mức học phí. Theo quyết định này, mức điều chỉnh học phí sẽ tăng thêm 2.500.000 VNĐ. Điều này áp dụng cho tất cả các chuyên ngành đào tạo tại trường.

Lý do của sự điều chỉnh:

1. Nâng cao chất lượng đào tạo: Sự tăng cường học phí sẽ giúp chúng tôi đầu tư vào việc cải thiện cơ sở vật chất, tài liệu học tập, và phát triển chương trình đào tạo để đảm bảo bạn học viên có môi trường học tập tốt nhất.

2. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao: Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và nhu cầu của các bạn học viên, và điều chỉnh học phí là một phần trong việc chúng tôi cung cấp các dịch vụ và khóa học tốt nhất.

3. Giảm phí học cho đối tượng chính sách: Để bảo vệ quyền lợi của học viên, Trường sẽ tiếp tục hỗ trợ các đối tượng chính sách theo quy định của pháp luật, bao gồm học viên có hoàn cảnh khó khăn và các chính sách ưu đãi khác.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hiểu thông và ủng hộ từ quý phụ huynh và các bạn học viên. Sự thay đổi này sẽ góp phần quan trọng trong việc cung cấp một môi trường học tập chất lượng và đạt được những thành tựu xuất sắc trong tương lai.

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc về việc điều chỉnh học phí xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

- Địa chỉ: Số 20 ngõ 295 Phố Bạch Mai, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
- Số điện thoại: 0966391686
- Email: daynghebachkhoa686@gmail.com

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và sự tin tưởng của quý phụ huynh và các bạn học viên trong suốt thời gian qua. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau xây dựng một tương lai đầy triển vọng.

Trân trọng,

Giám đốc
Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

(đã ký)

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

07/12/2023

{Triệu Minh Minh} Khóa học sửa chữa ô tô mới tại trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội thứ 2 tuần sau là khai giảng rồi, chúc em sẽ có 1 trải nghiệm học tập thật tốt tại trường, trang bị được nhiều kiến thức bổ ích và rèn luyện được tay nghề giỏi nhé.

binh-luan

Triệu Minh Minh

07/12/2023

Ôi may quá em mới đăng ký học khóa sủa chữa ô tô tuần trước xong thì nay đọc được tin này, trước em có ông anh họ của em cũng đi học sửa ô tô tại trường mình rồi nên em yên tâm lắm. Em được các chị tư vấn và còn được chị dẫn đi tham quan trường lớp rất nhiệt tình nữa, anh em nào chung đam mê thì đăng ký đi rồi đi học cùng em luôn nè

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo