Vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội vinh dự được công nhận Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020. Đây là danh hiệu lớn nhất trong suốt hơn 25 năm phấn đấu và phát triển của nhà trường, được bình chọn là 1 trong 10 trường dạy nghề uy tín và tốt nhất của cả khu vực Châu Á. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 và được phát sóng trên bản tin thời sự HTV9 của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái bình Dương 2020″ là giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương, ghi nhận những đóng góp của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong giáo dục, dạy nghề và kinh tế tạo ra động lực thúc đẩy phát triển chung của quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.


ẢnhPGS-TS Nguyễn Văn Cường –  Phó Cục trưởng Cục Hành chính - Quản trị II - Văn phòng Chính phủ và ông Lee Seung Ho – Chủ tịch Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á AIPA  trao chứng nhận Top 10 thương hiệu Châu Á - Thái Bình Dương cho thầy Lê Bình - Đại diện Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Được biết trước đó, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đã đón nhận nhiều giải thưởng danh giá khác như lọt Top 200 sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2015, Top trường Giáo dục Đào tạo chất lượng vàng năm 2016, Thương hiệu trường tồn cùng dân tộc năm 2017, Thương hiệu mạnh đất Việt năm 2018, Top 10 Thương hiệu mạnh Asean trong lĩnh vực dạy nghề năm 2020 và được các Đài Truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTC, H1, H2, HTV1, HTV9 và Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam đưa tin về các hoạt động dạy nghề uy tín, xuất sắc, các học sinh vượt khó và rất nhiều tấm gương thành đạt trưởng thành từ Trường đào tạo nghề Bách Khoa Hà Nội.

Không dừng lại ở đó, trong suốt gần 30 năm thành lập và phát triển, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và các hoạt động khuyến học khuyến tài dành cho các học viên của nhà trường. Các sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, chuyên nghiệp và đem lại nhiều ý nghĩa đối với các học viên đang theo học tại trường. Vào ngày 28/4/2023 vừa qua, sự kiện Học nghề hôm nay - Vững bước tương lai khuyến học khuyến tài và Quay số trúng thưởng lần thứ 4 đã được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Sự kiện có sự góp mặt của các đối tác tuyển dụng lớn của nhà trường như Samsung, Sony, LG, Vinfast, Nissan,... Được sự quan tâm đưa tin của Đài Truyền Hình VTC và các trang báo chí khác.

 

 

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo