Vừa qua ngày 23/09/2023, Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đã vinh dự đón nhận danh hiệu "Thương hiệu số 1 Việt Nam năm 2023" trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á đánh giá và công nhận, được tổ chức trong khuôn khổ của chương trình “Tự hào thương hiệu Việt và Lễ công bố “Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2023” tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Minh.

Thầy Lê Bình - Trưởng phòng đào tạo và thầy Đặng Xuân Hoà - Trưởng Khoa CNTT Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội tại sự kiện

Đây là chương trình được tổ chức thường niên do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với doanh nghiệp là thương hiệu đầu ngành có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu bền vững số 1 trên thị trường Việt Nam và vươn ra thế giới.

Tham dự chương trình có rất nhiều thương hiệu hàng đầu Việt Nam thuộc những lĩnh vực kinh tế khác nhau. Trong đó, Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đã xuất sắc vượt lên trên các ứng cử viên khác để trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. 

Thầy Đặng Xuân Hoà - Trưởng Khoa CNTT thay mặt Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội lên nhận danh hiệu "Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023"

Chứng nhận và cúp danh hiệu "Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023" của Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Đây được coi là một bước tiến mới, một sự khẳng định về chất lượng đào tạo nghề của Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội luôn đứng hàng đầu Việt Nam. Với chất lương đào tạo chuẩn chính quy, các học viên sẽ được trang bị kiến thức nghề đầy đủ, có hệ thống và được hướng dẫn thực hành nghề thực tế chuyên sâu. Phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc giúp học viên dễ hiểu, dễ nhớ và dễ làm, được dẫn dắt trực tiếp bởi các giáo viên có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm.

Sau khóa học, nếu học viên chưa chắc về kiến thức hoặc chưa thành thạo về thực hành tay nghề đều được phép học lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi thành nghề; 100% học viên sau tốt nghiệp sẽ được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm hoặc hỗ trợ các điều kiện thuận lợi nhất để mở cửa hàng; Nhà trường còn cam kết hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho học viên trong suốt quá trình làm nghề và lập nghiệp.

Trong tương lai, trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ không ngừng kiện toàn, hiện đại và tối ưu hoá hoạt động đào tạo nghề nhằm cải thiện hơn nữa chất lượng nguồn lao động cho xã hội.

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

23/12/2023

{Minh Vương} Cảm ơn Vương, chúc em có trải nghiệm học tập thật tốt tại trường nha

binh-luan

Minh Vương

23/12/2023

Chúc mừng thầy Bình, thầy Hòa, chúc mừng nhà trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội được nhận danh hiệu số 1 Việt Nam

binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

07/12/2023

{Lương Xuân} Cảm ơn anh Lương Xuân đã tin tưởng và lựa chọn trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội làm nơi bắt đầu cho sự nghiệp của mình, xin chúc anh mọi thành công trong sự nghiệp và luôn giữ được ngọn lửa đam mê với nghề sửa chữa điện tử ạ.

binh-luan

Lương Xuân

07/12/2023

Tôi đã học 1 khóa sửa chữa điện tử tại trường, các thầy dạy rất nhiệt tình, văn phòng tuyển sinh chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại, tất cả những yếu tố đó đã đưa nhà trường lên nhận danh hiệu trường dạy nghề số 1 Việt Nam, tự hào là học viên của trường. Xin chúc mừng nhà trường và các thầy!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo