Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo nghề bằng chính sự tin tưởng lớn từ phía học viên đến từ khắp nơi trên cả nước. Với cam kết đào tạo chất lượng và đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, trường đã trở thành một điểm đến hàng đầu cho những ai muốn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và tạo dựng một tương lai thành công.

Một trong những lý do khiến Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội được học viên tin tưởng lựa chọn là chất lượng đào tạo. Trường luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu và cam kết mang đến những khóa học chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động. Các chương trình đào tạo tại trường được thiết kế cụ thể, cung cấp kiến thức chuyên môn sâu sắc và kỹ năng thực hành thực tế, giúp học viên sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Học nghề tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội bạn có thể đi làm ngay sau khi ra trường

Ngoài ra, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội cũng đáng tin cậy với việc tuyển chọn đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các giảng viên tại trường không chỉ có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực đào tạo mà còn có khả năng truyền đạt và tạo động lực cho học viên. Bằng cách kết hợp giảng dạy lý thuyết và thực hành, các giảng viên giúp học viên hiểu sâu hơn về ngành nghề và phát triển kỹ năng thực tế cần thiết.

Sự đa dạng về ngành nghề cũng là một yếu tố thu hút học viên đến với Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội. Trường cung cấp nhiều khóa học đa ngành, từ kỹ thuật công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, xây dựng, ô tô đến quản trị kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho học viên lựa chọn theo đam mê và ưu tiên cá nhân của mình.

Nhà trường cũng đang định hướng phát triển thêm rất nhiều ngành nghề mới và hệ đào tạo mới trong thời gian sắp tới nên bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin ngay hôm nay tại đây để biết được các ngành nghề mới nhất có tại trường nhé!

Hệ thống các ngành nghề đào tạo của trường rất đa dạng

Không chỉ chú trọng vào chất lượng đào tạo, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội còn đảm bảo môi trường học tập hiện đại và tiện nghi. Các phòng học được trang bị trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, giúp học viên tiếp cận kiến thức và kỹ thuật mới nhất trong ngành nghề của mình.

Từ những thành tựu và uy tín tích lũy, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội đã chứng minh được vai trò quan trọng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Với sự tín nhiệm từ học viên trên toàn quốc, trường sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường lao động.

__________________

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội - Trường Dạy nghề uy tín nhất

Địa chỉ: Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: (024) 38 638 999 – 0966 391 686 – 0969 583 686 – 0901 699 686

Website: http://truongdaynghebachkhoa.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/daotaonghebachkhoa

Youtube: https://www.youtube.com/@truongdaynghebachkhoahanoi

09/12/2023

{Minh An} Chào An, trường mình có hỗ trợ giảm học phí cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, em gọi qua hotline : 0966391686 để phòng tuyển sinh trao đổi và giải đáp cụ thể hỗ trợ thông tin cho em nhé!

Minh An

09/12/2023

Em 2k6 ở Quảng Bình, sang năm học xong em muốn ra HN học nghề ấy ạ, nhà em thuộc diện chính sách không biết có được hỗ trợ gì không ạ, em mong thầy cô giải đáp, em cảm ơn nhà trường