Học nghề hiện nay đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn và định hướng tương lai của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Để dễ dàng hơn trên con đường này chúng ta hãy tìm hiểu xem trường dạy nghề Hà Nội nào tốt và chất lượng đào tạo chuẩn nhé.

Trường dạy nghề tốt cần có những tiêu chuẩn nào?

Trường dạy nghề là nơi đầu tiên định hướng và đào tạo bạn trên con đường sự nghiệp sau này, vì vậy nếu bạn lựa chọn được một trung tâm dạy nghề tốt thì kiến thức cũng như kỹ năng của bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn và có thể vào nghề ngay sau khi tốt nghiệp. 

Vậy những tiêu chuẩn nào có thể đánh giá một trường dạy nghề có chất lượng đào tạo cao? Chúng ta có thể liệt kê được một số tiêu chuẩn như:

  • Chỗ đứng trên thị trường: Thể hiện qua số lượng học viên và tên tuổi của trường

  • Cơ sở vật chất: sạch sẽ, hiện đại và đầy đủ thiết bị học tập

  • Đội ngũ giáo viên: có trình độ giảng dạy chuyên môn và tay nghề cao

  • Chương trình giảng dạy: dễ hiểu, tính thực tế cao và có thể áp dụng làm nghề ngay

  • Môi trường học tập: hoà đồng, gần gũi, thoải mái,...

  • Các dịch vụ đi kèm khác

Trường dạy nghề tốt có nhiều tiêu chuẩn cần phải đạt được

Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội - Trường nghề uy tín nhất Hà Nội

Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội có gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề với rất nhiều thành tựu và giải thưởng đã đạt được có thể kể đến Top 10 Trường Dạy Nghề Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương (Chỉ 10 trường khu vực Châu Á được nhận danh hiệu này); Lọt Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean trong lĩnh vực dạy nghề và rất nhiều giải thưởng uy tín khác. 

Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội nhận giải thưởng Trường Dạy Nghề Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương

Các ngành nghề đào tạo và đội ngũ giảng viên

Hiện nay những ngành hot nhất đang được đào tạo tại trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội bao gồm: sửa chữa ô tô, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện lạnh, điện thoại, máy tính, tivi và laptop, ngoài ra còn có đào tạo lái ô tô, xe máy các bậc. 

Từ chương trình cơ bản đến kỹ năng chuyên môn bạn sẽ đều được giảng dạy tận tình bởi các giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ đến từ Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội - trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất Việt Nam. 

Với phương pháp giảng dạy là cầm tay chỉ việc tận nơi, bạn sẽ được các thầy hướng dẫn tận tình và chi tiết nhất từng học phần trong quá trình học. Đảm bảo kiến thức lẫn tay nghề của bạn khi ra trường sẽ vững vàng nhất.

Cầm tay chỉ việc là phương pháp dạy học hiệu quả nhất đang được áp dụng tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Hỗ trợ việc làm đầu ra miễn phí

Ngoài cam kết về chất lượng và chương trình đào tạo, trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ cam kết hỗ trợ việc làm hoàn toàn miễn phí cho từng học viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Với hệ thống liên kết hợp tác rất nhiều nhà tuyển dụng lớn, cơ hội việc làm của bạn sẽ rất rộng mở và được đảm bảo chắc chắn. 

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội cam kết việc làm đầu ra cho học viên 100% miễn phí.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị thực hành hiện đại

Các học viên khi theo học tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ được học tập và thực hành trên nhiều loại máy móc hiện đại với công nghệ mới nhất, được thực tập nâng cao tay nghề tại các trung tâm bảo hành, trung tâm sửa chữa hay các trung tâm điện máy của nhiều hãng lớn đang có mặt tại Hà Nội như Samsung, Sony, Honda, Hyundai, Vinfast, Ford,...

Lớp điện thoại thực hành trên các thiết bị hiện đại

Ngoài ra đội ngũ hành chính đào tạo luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn nếu có bất cứ thắc mắc nào. 

Kết

Lựa chọn trường dạy nghề uy tín sẽ là khởi đầu vững chắc nhất của bạn trên con đường sự nghiệp sau này. Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội - nơi ươm mầm và chắp cánh cho tương lai của bạn, nơi mà không chỉ cung cấp cho các bạn kiến thức, rèn luyện tay nghề mà còn hỗ trợ bạn từng bước trên con đường sự nghiệp sau này. 

Hãy gọi ngay tới hotline 0966 391 686 hoặc truy cập website truongdaynghebachkhoa.edu.vn để tìm hiểu thêm về trường, về các khóa học và được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé!

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

28/12/2023

{Mỹ Hào} Cảm ơn anh Hào đã tin tưởng và lựa chọn học nghề tại Trường dạy nghề Bách Khoa HN ạ, cảm ơn những góp ý của anh cho nhà trường ạ, nhà trường đã ghi nhận để xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho học viên ạ, chúc anh thành công với nghề ạ.

binh-luan

Mỹ Hào

28/12/2023

Đã học xong 1 khóa sửa điện tử và điện lạnh tại Trường dạy nghề Bách Khoa HN, cảm thấy khá ưng và làm nghề cũng ổn, mong trường đầu tư thêm trang thiết bị thực hành đa dạng hơn.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo