Trường dạy nghề ô tô hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhưng để lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng đào tạo tốt là không phải dễ dàng. Chính vì vậy chúng ta hãy tìm đi tìm hiểu xem thế nào là một trường dạy nghề ô tô tốt và ở đâu nhé!

Tiêu chí để lựa chọn Trường Dạy nghề ô tô tốt

Để được đánh giá là một trường dạy nghề ô tô đạt chuẩn thì có rất nhiều tiêu chí cần phải đạt được có thể kể đến như: 

  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại: điều này đảm bảo cho việc thực hành của các bạn được diễn ra thường xuyên sẽ giúp tay nghề được nâng cao

  • Chương trình học tối ưu, chú trọng đào tạo tay nghề thay vì nặng về lý thuyết

  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt và nhiệt tình

  • Phương pháp giảng dạy thích hợp, dễ hiểu và có tính ứng dụng thực tế cao

  • Thực tập nâng cao tay nghề và va chạm thực tế ngay tại gara là học phần không thể thiếu để giúp bạn làm quen với môi trường nghề nghiệp.

  • Các chính sách hỗ trợ học tập và việc làm tận tình, môi trường học văn minh, thân thiện.

  • Tính chất pháp lý rõ ràng và được pháp luật công nhận. Có rất nhiều cơ sở dạy nghề tự phát không đảm bảo chất lượng đào tạo nên bạn cần phải lưu ý điều này để lựa chọn cho thật đúng nhé.

Lớp học nghề sửa chữa ô tô

Như vậy có thể thấy để một trường dạy nghề có thể đảm bảo chất lượng đào tạo thì cần có rất nhiều tiêu chí phải đáp ứng. Vậy ở Hà Nội có trường dạy nghề ô tô nào là tốt nhất?

Địa chỉ trường Dạy nghề ô tô tốt nhất Hà Nội hiện nay

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội được biết đến là địa chỉ dạy nghề ô tô uy tín nhất hiện nay với đội ngũ giảng viên tới từ Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề ô tô và các nghề kỹ thuật, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu và xây dựng được cơ sở giảng dạy hiện đại nhất.

Hệ thống lớp học và xưởng thực hành được đặt tại địa chỉ 58 Lê Thanh Nghị, Hà Nội, được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học.

Ngoài ra, chương trình học được tối ưu và gói gọn trong vòng khoảng 60 tháng với thời lượng học thực hành và thực tập khoảng 70%, đặt trọng tâm vào đào tạo tay nghề cũng như kỹ năng sửa chữa.

Vì vậy, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội luôn tự tin cam kết đảm bảo tay nghề cho mỗi học viên sau khi ra trường đều có thể ngay lập tức đi làm luôn.

Học nghề sửa chữa ô tô tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội được đảm bảo tay nghề

Không chỉ có vậy, hệ thống đối tác liên kết của trường rất rộng lớn bao gồm cả các tập đoàn như Vinfast, Ford, Hyundai,... các gara cửa hàng lớn hoạt động trên địa bàn Hà Nội cũng như trên cả nước. 

Đây sẽ là điểm mạnh giúp cho bạn có cơ hội việc làm rộng mở, bởi vì Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội có chính sách hỗ trợ việc làm đầu ra cho học viên hoàn toàn miễn phí. 

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành đào tạo nghề có giá trị trên toàn quốc và có thể được sử dụng để học cao hơn, tìm việc làm hoặc làm giấy tờ pháp lý kinh doanh. 

Bởi vì Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội được cấp phép hoạt động bởi Sở Lao động Thương binh và Xã hội nên chứng chỉ do trường cấp có giá trị cao.

Lớp ô tô tốt nghiệp tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội 

Có thể nói Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là địa chỉ học nghề ô tô uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội, đạt chuẩn đầy đủ các tiêu chí của một trường dạy nghề ô tô tốt.

Nếu được đào tạo trong môi trường học tập như vậy có thể chắc chắn rằng tay nghề của bạn sẽ được nâng cao và có kỹ năng nghề nghiệp chuẩn nhất.

Để tìm hiểu thêm về Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội bạn có thể truy cập địa chỉ website https://www.truongdaynghebachkhoa.edu.vn/ hoặc tới tham quan trường trực tiếp tại số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội với số hotline 0966 391 686.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo