Nghề điện lạnh là một trong những nghề kỹ thuật được theo học nhiều nhất hiện nay. Không chỉ mang lại lợi ích trong cuộc sống hàng ngày mà còn có thể giúp bạn xây dựng được sự nghiệp vững chắc. Vậy nên học nghề ở đâu thì hãy cùng tìm hiểu trường dạy nghề sửa chữa điện lạnh có chất lượng tốt nhất nhé.

Sự phát triển của nghề điện lạnh

Trong vài năm trở lại đây, mức sống và chất lượng cuộc sống của nước ta ngày càng được nâng cao, đặc biệt là sau đại dịch COVID-19 thì mọi người càng chú trọng hơn sức khoẻ của mình. Đó là lý do tại sao các loại máy móc, thiết bị điện tử, điện lạnh ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

Không chỉ mở rộng về số lượng mà cả về chất lượng, mỗi loại thiết bị hiện giờ đều được tối ưu và tích hợp nhiều chức năng, ví dụ điều hoà có cả chức năng lọc không khí.

Nhờ vậy, nghề điện lạnh phát triển rất nhanh, trên mọi lĩnh vực ngành của nghề. Từ sản xuất, lắp đặt, đến bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa đều là những vị trí làm việc luôn khát nhân lực của nghề điện lạnh.

 

Nghề điện lạnh có tốc độ phát triển nhanh

Trường nghề sửa chữa điện lạnh chất lượng tốt sẽ có gì?

Có cầu ắt sẽ có cung, nhờ nhu cầu lao động trong nghề điện lạnh lớn nên rất nhiều trường dạy nghề điện lạnh được mở ra. Tuy nhiên không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo tốt. Vì vậy bạn cần phải thật tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ học nghề.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là một gợi ý tốt dành cho bạn vì đây là địa chỉ đào tạo nghề điện lạnh đã có thâm niên trên thị trường gần 30 năm.

Với chương trình học tối ưu, bài bản, thiên về thực hành thực tế ngay trên các thiết bị sống nên giúp cho người học có khả năng nâng cao tay nghề. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình cùng phương pháp dạy cầm tay chỉ việc, sát xao được với từng học viên nên chất lượng tay nghề đầu ra được đảm bảo đồng đều. Nhà trường cũng cam kết các bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí nếu tay nghề chưa vững nên có thể thấy chỉ có đơn vị đào tạo nghề uy tín mới có thể cam kết được như vậy.

Lớp học thực hành nghề điện lạnh tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Ngoài ra Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội còn hỗ trợ chỗ thực tập và việc làm đầu ra cho người học miễn phí. Đây sẽ là thế mạnh và quyền lợi rất tốt nếu bạn theo học nghề điện lạnh tại đây.

Địa chỉ của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội tại số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 0966391686 bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp để có trải nghiệm của riêng mình.

Có nên học nghề điện lạnh không?

Bất cứ kỹ năng nào sẽ đều giúp cho giá trị bản thân của bạn được nâng cao hơn. Đặc biệt nghề điện lạnh lại là nghề rất gắn bó với cuộc sống của chúng ta. Chưa nói đến khía cạnh làm nghề hay xây dựng sự nghiệp từ nghề điện lạnh mà chỉ cần trong cuộc sống hàng ngày thôi, kỹ năng sửa chữa điện lạnh vẫn rất cần thiết.

Mặt khác,nếu bạn xác định sẽ lập nghiệp nhờ nghề điện lạnh thì việc học nghề là điều quan trọng hàng đầu. Không chỉ học cơ bản mà còn phải học chuyên sâu và nâng cao kỹ năng nghề chuyên môn để có thể làm nghề được tốt nhất.

Học nghề điện lạnh là cần thiết đối với xã hội hiện nay

Kết

Như vậy có thể thấy rằng nghề điện lạnh là nghề rất có triển vọng trong tương lai nếu bạn có thể nắm bắt cơ hội ngay từ hôm nay. Hy vọng bài viết này đã có thể là một gợi ý hữu ích dành cho bạn trong quá trình theo đuổi con đường nghề điện lạnh đúng đắn nhé!

Bình luận:
binh-luan

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

27/12/2023

{Giang Trần} Chào e, với bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề sẽ được giảm 50% học phí trên học phí gốc em nhé, khi nhập học các em nộp thẻ và sau khi học 1 tháng trường sẽ gửi trả lại thẻ cho các em nhé.

binh-luan

Giang Trần

27/12/2023

Tháng 1 em xuất ngũ r, trg mình dạy nghề điện lạnh thì có dùng thẻ học nghề của e k

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0966391686 Gọi ngay: 0969583686 Gọi ngay: 0901699686
zalo