Tìm trường dạy nghề laptop nào tốt và học nghề sao cho đạt hiệu quả nhất sẽ được bật mí chi tiết trong bài viết dưới đây, nếu bạn đang quan đến nghề laptop thì đừng bỏ lỡ nhé.

Học nghề laptop có tương lai không?

Có thể khẳng định học nghề laptop hiện nay có rất nhiều cơ hội việc làm với nhiều vị trí công việc khác nhau. Bạn có thể làm kỹ thuật viên tại các trung tâm bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa điện thoại hay tham gia vào dây chuyền sản xuất.

Ngoài ra, nghề laptop cũng giúp bạn có thể tự mình xây dựng sự nghiệp nhờ việc mở cửa hàng sửa chữa hay trao đổi mua bán máy tính. Hơn nữa, máy tính hiện nay đã là một thiết bị vô cùng thiết yếu nên thị trường ngành này cũng rất có tiềm năng.

Cơ hội nghề laptop rất đa dạng

Nên học nghề laptop ở đâu?

Học nghề laptop không quá khó nên rất nhiều bạn trẻ phân vân nên học tại cửa hàng hay qua trường lớp. Học tại cửa hàng thì không tốn phí so với học ở trường lớp.

Tuy nhiên trên thực tế, học nghề thông qua cửa hàng không có hiệu quả và dễ khiến bạn bị rối loạn kiến thức. Bởi vì khi đó kỹ năng bạn có được không theo hệ thống và bạn khó nắm được bản chất mà rất máy móc. Chính vì vậy khi làm nghề sẽ gây hạn chế.

Ngược lại, nếu học nghề laptop tại trường dạy nghề có uy tín thì bạn được đảm bảo kiến thức lẫn tay nghề bài bản nhất. Điều này giúp cho bạn làm chủ được các ban bệnh mà laptop gặp phải hay các cấu trúc mà một laptop có.

Nên học nghề ở trường dạy nghề bài bản để đảm bảo tay nghề

Trường dạy nghề sửa chữa laptop chất lượng nhất Hà Nội

Vậy trường dạy nghề laptop nào tốt nhất tại Hà Nội? Có rất nhiều địa chỉ nhận dạy nghề laptop nên bạn cần tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ lưỡng để đem lại hiệu quả học tập cao nhất.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng đào tạo nghề chuyên môn cao. Trường có kinh nghiệm về các nghề kỹ thuật và điện tử chuyên sâu với đội ngũ giảng viên kỳ cựu, phương pháp dạy sát sao nên có chất lượng đào tạo đầu ra vô cùng tốt.

Cơ sở vật chất đầy đủ và khang trang với rất nhiều thiết bị hiện đại giúp bạn có cơ hội thực hành trực tiếp để nâng cao tay nghề.

Ngoài ra, Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội còn hỗ trợ bạn học lại miễn phí và việc làm đầu ra cũng miễn phí nên đây là một trong những thế mạnh mà nhà trường có được.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là đơn vị đào tạo nghề laptop uy tín

Bạn có thể đến thăm quan trường trực tiếp tại địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ qua hotline 0966391686

Nghề laptop hiện nay đã trở nên phổ biến nên số lượng học viên theo học ngành này rất lớn. Lựa chọn được trường dạy nghề đào tạo tốt sẽ là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo chất lượng tay nghề của các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ là một gợi ý hữu ích dành cho bạn.

26/12/2023

{Viết Hà} Chào em, cảm ơn em đã tin tưởng đăng ký học nghề tại Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội, chúc em có nhiều trải nghiệp học tập tốt tại trường!

Viết Hà

26/12/2023

Trước có anh làm cùng cửa hàng em đăng ký học nghề sửa chữa laptop ở trường mình, anh bảo trường có thầy Hòa dạy sửa lap với pc uy tín nên em cũng tới đăng ký rồi, nay học buổi 1 lớp điện tử cơ bản thầy Tuyên, để em học thêm rồi review cho mng